Link hay tuần 23 (6/2012) : xem lại phim câm, download nhạc dance

18/06/2012 · 1 comment - 409 views

in Âm nhạc,Internet,Phim ảnh

1.PumpYouUp : Một buổi party bất kỳ nào cũng sẽ không thể hoàn hảo được nếu thiếu âm nhạc. Đặc biệt, tùy tính chất mà các buổi party khác nhau cần những loại nhạc khác nhau. PumpYouUp giúp bạn có thể download hoặc streaming miễn phí các bài nhạc mới nhất từ các DJ hoặc những nghệ sỹ độc lập (indie artists) khác nhau.

2.SilentEra : Rất nhiều người sau khi xem bộ phim The Artist đã có cảm hứng để xem lại các bộ phim câm từ những năm đầu thế kỷ XX. SilentEra là website tốt nhất để có thể cung cấp cho bạn thông tin về các bộ phim này. Đồng thời, bạn có thể xem lại các bộ phim câm từ thế kỷ trước tại đây.

3.Pinterest Image Expander : Đừng tưởng chỉ có Facebook/MySpace/Google+ hay Zing Me/Linkhay là mạng xã hội. Pinterest nổi lên trong năm vừa rồi như một trong những mạng xã hội có mức tăng trưởng rất cao bởi cách trình bày và nội dung khá quyến rũ dạng ảnh do người sử dụng đưa lên. Pinterest Image Expander là một extension của trình duyệt Google Chrome cho phép người sử dụng có thể ngay lập tức xem được ảnh với kích thước lớn khi di chuột qua mà không cần phải click vào ảnh.

4.iNaturalist : Dịch vụ cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh thiên nhiên thông qua các ứng dụng chạy trên nền iOS, Android rồi upload lên website để chia sẻ.

5.Smart Screen Off : Hầu hết điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có khả năng tắt màn hình khi bạn úp điện thoại vào tai để nói chuyện. Tuy vậy, chúng lại không có khả năng tắt màn hình khi bạn úp điện thoại xuống mặt bàn. Smart Screen Off là ứng dụng (có cả bản miễn phí lẫn có phí) được thiết kế để giải quyết vấn đề này một cách khá trọn vẹn.

6.HelloSlide : Dịch vụ cho phép bạn có thể thêm được file audio song song với cả bài presentation của mình. Điều này đặc biệt tiện lợi khi bạn cần đưa bài trình bày lên mạng hoặc gửi cho những người không quen biết. File âm thanh được phát song song với bài presentation sẽ giúp cho người xem có thể hiểu rõ ý đồ của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

7.AdiOS : Một ứng dụng chạy trên nền MacOS có khả năng giúp bạn hiển thị toàn bộ các ứng dụng iOS mà bạn đang cài đặt trên các thiết bị của mình có khả năng truy cập vào Address Book (trên thiết bị chạy iOS đó). Điều này sẽ giúp cho thiết bị có thể được bảo mật tốt hơn, tránh các lỗi khai thác/tấn công vô tình/cố ý của các phần mềm độc hại vào Address Book của bạn. 

  • Kid

    tuyệt, thanks ad

Previous post:

Next post: