Link hay tuần 21 (5/2012) : Bảng xếp hạng độ hot sao Việt, tự tạo Infographic

27/05/2012 · 0 comments - 409 views

in Ăn uống,Internet,Việt Nam

1.Starbuzz.vn : Bảng xếp hạng sao Việt đầu tiên tại Việt Nam. Đây là bảng xếp hạng độ hot của sao trên Internet Việt Nam dựa trên việc sao có được nhắc tới nhiều trên báo điện tử, diễn đàn lớn và mạng xã hội hay không. Starbuzz sử dụng công nghệ xử lý tiếng Việt của ePi (cơ quan chủ quản Baomoi.com) và hệ thống Noti5.vn (hệ thống ORM hoàn thiện nhất tại thị trường Việt Nam).

2.Walpoper : Website cung cấp các loại wallpaper với kích cỡ đa dạng (dành cho laptop, PC, tablet…)

3.Caffeine Zone 2 : Ứng dụng khá hay trên iOS (iPhone/iPad/iPod) cho phép bạn có thể biết được lúc nào bạn nên uống cà phê và uống với lượng bao nhiêu thì không bị mất ngủ. Ứng dụng này cũng giúp bạn có thể biết được cách uống cà phê hợp lý, tốt hơn cho sức khỏe của bản thân mình.

4.PrivacyScore : Bạn đã bao giờ quan tâm tới chuyện các website mình vẫn truy cập hàng ngày đang sử dụng thông tin cá nhân của bạn để làm gì hay chưa? Nếu một ngày bạn bắt đầu quan tâm tới điều này, Privacy Score sẽ là một nơi tốt để bạn có thể tra cứu xem website nào đang sử dụng thông tin cá nhân nào của bạn để làm việc gì.

5.Infogram : Chắc hẳn nếu lượn lờ trên Internet thường xuyên thì bạn sẽ không còn lạ gì với khái niệm Infographic. Infogram là một công cụ trực tuyến (web-based tool) cho phép bạn có thể tạo các Infographic của riêng mình ngay trên trình duyệt. Cool đúng không?

6.BannerNow : Là một doanh nghiệp nhỏ, vốn ít, cần phải tiết kiệm tiền mà lại phải trả thêm tiền để thuê làm banner quảng cáo thì thật là … tốn kém. Tại sao không thử tự tạo banner của riêng mình? BannerNow là công cụ cho phép những người không biết gì nhiều về thiết kế đồ họa cũng có thể thiết kế banner dễ dàng.

7.TV Recaps : Là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn TV Shows mà bạn cần xem. TV Recaps không lưu bất cứ một đoạn video nào trên site của mình nhưng thay vào đó sẽ đưa bạn tới đúng nơi trên Youtube/Vimeo hay các website video khác để có thể thưởng thức TV Show ưa thích. 

Previous post:

Next post: