Link hay tuần 11 (3/2012) : học từ mới tiếng Anh, thay đổi giao diện Windows 7

21/03/2012 · 0 comments - 565 views

in Internet,Ngôn ngữ,Sức khỏe

1.Hot Free Books : Chứa tới hơn 20000 đầu sách dạng text-book (không có hình ảnh) khác nhau, Hot Free Books giúp bạn có thể đọc miễn phí sách + tìm sách theo tác giả khá dễ dàng.

2.GraphWords : Nếu khó khăn để học từ mới và đã cố gắng tra đi tra lại từ điển bao nhiêu lần vẫn không thể nhớ chính xác được nghĩa của từ thì hãy thử GraphWords. Thay vì giải thích như cách bình thường, GraphWords sẽ thể hiện một cách trực quan nghĩa của từ bạn cần tra và đó có thể là cách giúp bạn nhớ được lâu hơn.

3.Instant Beautiful Browsing : Khi Windows 7 ra đời, hàng loạt các công cụ ăn theo đã được ra đời để biến đổi Windows XP và Windows Vista sang thành giao diện Windows 7. Thế nhưng, giờ Windows 8 lại ra đời và bạn đang xài Windows 7 thì công cụ nào sẽ giúp bạn trải nghiệm thử với Metro? Hãy thử Instant Beautiful Browsing.

4.Gelatin : Tự dưng một ngày muốn ghép tất cả các file PDF lại thành một file bự để dễ lưu trữ mà không biết phải làm sao thì hãy nhớ tới Genlatin. Ứng dụng chạy trên Mac OSX này sẽ giúp bạn làm công việc trên một cách dễ dàng. Hóa đơn, bản nhạc, thư tình … đều có thể ghép lại với nhau được hết!

5.MapsTube : Xem video từ Youtube trên Google Maps? Xem video là xem video chứ cần gì phải có Google Maps nhỉ? MapsTube được sinh ra để giúp bạn có thể xem các video liên quan (được geotag) tới một địa điểm nhất định trên bản đồ.

6.FitnessOne : Ứng dụng miễn phí trên iPhone/iPod để giúp bạn có thể lập kế hoạch tập luyện thể lực cho 6 tháng tới. Dựa trên những gì bạn đưa vào, FitnessOne sẽ giúp bạn lập kế hoạch, nhắc nhở hàng ngày để bạn hoàn thành kế hoạch.

7.Cambridge Digital Library : Đối với những ai yêu thích tri thức thì Cambridge Digital Library quả thật là một kho tàng tri thức để bạn có thể tham khảo. Ở đây bạn có thể tìm được bản digital của những cuốn sách chỉ có Cambridge mới có. 

Previous post:

Next post: