Link hay tuần 9 (3/2012) : giả lập Siri, tìm phim hay để xem theo ý muốn

05/03/2012 · 0 comments - 440 views

in Internet,Phim ảnh

1.Picozu : Picozu là một ứng dụng web tận dụng những nền tảng công nghệ mới nhất (HTML5/Javascript/CSS3) để cung cấp cho bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh ngay trên nền web. Với Picozu, bạn có thể làm gần như 90% công việc mà Adobe Photoshop có thể làm.

2.Academia.edu : Google và Wikipedia có thể cung cấp cho bạn gần như đầy đủ kiến thức phổ thông của nhân loại nhưng nếu bạn cần tìm kiếm các văn bản mang tính học thuật nhiều hơn thì đôi khi bạn không thể tìm thấy trên Google hay Wikipedia. Academia được xây dựng để giúp bạn giải quyết vấn đề này với một công cụ tìm kiếm tương và kho tài liệu đối tốt.

3.StatusHistory : Bạn có còn nhớ được chi tiết mình đã từng update status nào trên Facebook hay không? Nếu một ngày tự nhiên bạn muốn xem lại thống kê về những gì mình đã post thì chắc chắn Timeline của Facebook vẫn chưa làm tốt được việc này. StatusHistory sẽ giúp bạn đọc lại toàn bộ lịch sử Status của bạn đã update trên Facebook và đưa ra các thống kê khá bất ngờ cho bạn.

4.iFakeSiri : Hầu hết mọi người dùng iPhone đều cảm thấy khá thú vị với Siri nhưng nếu bạn không có iPhone mà vẫn muốn tạo ra các đoạn hội thoại giống như đang chat với Siri thì phải làm sao? iFakeSiri có thể giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.

5.MovieGram : Nói tới các trang web nước ngoài để xem review về phim thì chắc hẳn ai cũng nghĩ tới IMDB hay RottenTomatoes. Mọi người cũng thường hay xem rating của các trang web này để xem xem mình nên xem phim gì tiếp. MovieGram là cách nhanh nhất để tổng hợp rating từ các website review phim để giúp bạn đánh giá đúng được mình có nên bỏ thời gian ra để xem bộ phim đó hay không.

6.Desktime : Tìm cách thích hợp và ít tốn thời gian để theo dõi được hiệu quả làm việc của nhân viên + tăng hiệu quả đó lên là việc không dễ dàng gì. Desktime được tạo ra để giúp các nhà quản lý có thể theo dõi được tốt hơn hiệu quả làm việc của nhân viên. Thông qua kết quả theo dõi, họ có thể điều chỉnh hợp lý công việc hơn để giúp nhân viên đạt được hiệu quả tốt nhất.

7.Uencouter.me : Đây là một website kết nối giữa Foursquare và Facebook để giúp bạn có thể vẽ lại được bản đồ trải nghiệm của bạn trong quá khứ, giúp bạn biết được bạn ở đâu, lúc nào và đã từng gặp ai (quan trọng) trong khoảng thời gian đó. 

Previous post:

Next post: