Link hay tuần 6 (2012): bộ sưu tập ảnh thú cưng, tạo avatar gif động từ webcam

12/02/2012 · 0 comments - 508 views

in Ăn uống,Internet,Sinh vật

1.Cutest Paw : Nếu bạn là một người yêu động vật thì chắc chắn site ảnh về động vật cưng trong nhà (như chó hay mèo) sẽ làm bạn say mê. Cutest Paw ngoài việc cung cấp cho bạn ảnh thú cưng độ phân giải cao còn được chọn lựa một cách khá kỹ lưỡng về chất lượng ảnh. Bạn cũng có thể khoe thú cưng của mình với người khác bằng cách gửi ảnh tới site để được đăng tải.

2.Flapcast : Nếu bạn là một trong những người thường xuyên nghe tin tức/nhạc từ các nguồn podcast trên Internet mà lại không muốn cài đặt app như iTunes thì Flapcast sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Chạy ngay trên trình duyệt (web app), Flapcast được thiết kế đơn giản và tiện lợi, đồng thời lại không cần phải cài đặt gì mà có thể nghe podcast thẳng ngay trên trình duyệt từ mọi hệ điều hành.

3.Image2Icon : Nếu là một web designer hoặc một người ưa thích thiết kế web, chắc hẳn sẽ có lúc bạn rất muốn chuyển bức ảnh mình mới chụp được/nhìn thấy trên Internet thành dạng icon để sử dụng cho website của mình. Đương nhiên việc này có thể làm với các công cụ hạng nặng như Adobe Photoshop nhưng nếu như có thể làm được ngay với trình duyệt thì quá tuyệt phải không? Image2Icon là một plugins của trình duyệt FireFox giúp bạn thỏa mãn nhu cầu chuyển ảnh thành icon một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4.TextMotivate : Thiết lập mục tiêu cho cả năm (ví dụ đi du lịch vòng quanh châu Á hay giảm 10kg) là chuyện khó nhưng thực hiện nó đều đặn lại còn khó hơn. TextMotivate giúp bạn thực hiện mục tiêu dễ dàng hơn bằng cách đều đặn gửi tin nhắn nhắc nhở bạn thực hiện mục tiêu đó. Đặt mục tiêu dễ, thực hiện mục tiêu mới luôn khó!

5.Webcam Avatar : Có một avatar hình động (GIF động) sẽ rất vui nhưng nếu có avatar là mặt mình đang cười/mếu thì lại càng vui hơn nữa. Nếu trước đây bạn phải sử dụng các ứng dụng để ghép từng bức ảnh của mình lại với nhau thì bây giờ chỉ cần truy cập Webcam Avatar và bật webcam lên là xong.  Hãy diễn sao cho đạt nhất và để Webcam Avatar làm mọi việc còn lại, bạn sẽ có một hình GIF động với nhân vật chính là … bạn.

6.Build Chatter : Muốn xây dựng ứng dụng của riêng mình trên Facebook nhưng lại không viết được code? Đâu có sao, BuildChatter có thể giúp bạn xây dựng những ứng dụng phổ biến nhất (ví dụ như Bốc thăm trúng thưởng, Tổ chức thi, Phát Coupon …) trong vòng vài phút.

7.Drinkify : Không gì tuyệt hơn khi vừa nhâm nhi một ly cocktail vừa được nghe một bản nhạc hợp gout cùng với người thương của mình. Nhưng cũng không gì tệ hơn bằng việc nhạc và rượu lại đối nhau chan chát. Drinkify giúp bạn có thể chọn rượu phù hợp với nhạc. 

Previous post:

Next post: