Link hay tuần 01 (2012) : copy file từ iPhone/iPod/iPad ra máy tính, backup dữ liệu website trực tuyến

08/01/2012 · 0 comments - 5,990 views

in Âm nhạc,Du lịch,Internet,Sức khỏe

1.iFunBox : Nếu muốn copy file từ iPod hoặc iPhone ra máy tính để chỉnh sửa thêm hoặc xem trên màn hình lớn thì bạn phải làm gì? Có rất nhiều phần mềm có phí hỗ trợ điều này nhưng iFunBox trở nên vượt trội khi nó làm được tất cả mọi điều, chạy được cả trên Mac/Windows nhưng lại miễn phí. Còn chần chừ gì nữa mà không download ngay nếu bạn đang sử dụng iPod/iPhone?

2.Themeefy : Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin với bạn bè của mình về một chủ đề nhất định nào đó thì Themeefy là một công cụ trực tuyến cực kỳ ok để bạn có thể làm việc này. Themeefy cho phép bạn thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau về và sắp xếp chúng theo một theme đã được định sẵn trước khi chia sẻ.

3.HowNotToBeATourist : Đi du lịch thì thích nhưng đi du lịch bụi nhiều khi không thích một chút nào. Bạn không sao chỉ đường cho taxi, bạn luôn phải trả gấp 2 lần số tiền mà người bản địa trả, bạn không biết đường đi lối lại sao cho đúng … How Not To Be a Tourist sẽ hướng dẫn bạn làm sao hành xử cho giống với dân bản địa tại nơi bạn tới.

4.Ambient Mixer : Có rất nhiều người không thể ngủ được, phần nhiều là do tâm trí không đủ tĩnh lặng lại để tập trung vào giấc ngủ. Ambient Mixer giúp cho những người mất ngủ có thể chọn cho mình những bài nhạc với nhiều theme khác nhau đến từ tự nhiên, từ biển, từ rừng … một cách thích hợp nhất để tự đưa mình vào giấc ngủ.

5.Tweet Speaker : Nếu bạn muốn cập nhật liên tục xem những người khác trên Twitter đang viết gì nhưng lại không rảnh tay (ví dụ như đang lái xe hoặc bế con …) thì Tweet Speaker là một giải pháp tốt cho bạn. Chạy trên nền iOS, Tweet Speaker sẽ đọc cho bạn nghe tất cả những câu Tweet được cập nhật từ bạn bè của bạn thay vì bạn phải đọc bằng mắt thường.

6.Show Me Non Stop : Nếu bạn là một trong số rất nhiều người thường xuyên vào Youtube để tìm kiếm thông tin và xem video về một chủ đề/nhóm nhạc nào đó, chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi phải tự mình click chuyển từ video này sang video khác khi xem xong một video. Show Me Non Stop chỉ yêu cầu duy nhất từ bạn chủ đề mà bạn muốn xem, sau đó trang web sẽ tự hiển thị các video dưới dạng HD và phát chúng liên tục cho tới khi bạn muốn dừng thì thôi.

7.SnatchCode : Việc backup dữ liệu trên các website vẫn diễn ra khá khó khăn và cách thông thường nhất là tải dữ liệu định kỳ xuống ổ cứng của bạn và khi cần restore dữ liệu thì lại tải lên Internet. SnatchCode cung cấp cách thức đơn giản hơn giúp bạn có thể backup dữ liệu thông qua FPT và MySQL.  Bản miễn phí cho phép bạn backup 250MB/tháng trong khi đó chỉ từ với 5 USD/tháng trở lên bạn có thể tự động backup 750MB cho tới 30GB++/tháng dữ liệu từ website của mình. 

Previous post:

Next post: