05 website có thể giúp bạn cảm thấy bớt buồn chán hơn trong những ngày lễ Tết

23/12/2011 · 0 comments - 2,411 views

in Âm nhạc,Internet,Vui

Noel sắp đến, Tết dương lịch sắp đến, Tết cổ truyền sắp đến và thậm chí là cả Valentine cũng sắp tới. Thế nhưng, không phải ai cũng có hai mình trong những dịp lễ Tết như thế này. Để tránh buồn chán, bạn có thể truy cập vào 05 website được giới thiệu dưới đây. Đảm bảo với bạn, bạn sẽ cười bò ra, sẽ học được rất nhiều thứ khi vào các website này.

TED

TED được viết tắt của Technology (Công nghệ), Entertainment (Giải trí) và Design (Thiết kế). Đây là nơi bạn có thể nghe bài nói chuyện của rất nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau với chủ đề vô cùng đa dạng. TED thật sự là nơi tạo ra cảm hứng cho rất nhiều người bao gồm cả người viết bài viết này vì những ý tưởng sáng tạo của người nói. (hãy nhìn bức ảnh trên, Việt Nam cũng đã góp mặt ở TED rồi nhé).

8tracks

Đây là nơi cho phép người sử dụng tự tạo ra các playlist nghe nhạc của riêng mình và cũng là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều playlist thực sự hợp gout trong dịp lễ Tết một mình này. Hơn thế nữa, 8tracks cũng cho phép bạn tìm nhạc dựa theo cảm xúc và theo các chủ đề khác nhau.

The OatMeal

The OatMeal là nơi có rất nhiều những thứ khiến bạn phải bò ra cười : tranh, ảnh, ảnh hoạt hình … với những ý tưởng thực sự sáng tạo, thực sự điên rồ và thực sự cuốn hút. Nếu đúng gout, bạn sẽ không thể dứt mình ra khỏi The OatMeal vì website này quá cuốn hút.

XKCD

XKCD cũng là một trong những nơi có rất nhiều tranh hoạt họa vui nhộn khiến bạn lăn ra cười bò và khâm phục vì ý tưởng sáng tạo của họa sỹ. Điều quan trọng nhất, XKCD có nút Random, nút bấm vô cùng nguy hiểm trên trang web. Khi bấm vào nút Random, bài viết ngẫu nhiên trên XKCD sẽ được hiện ra và nếu bạn đã bấm nút này, bạn có thể sẽ phải ngồi thêm vài tiếng để xem tiếp.

Ffffound

Trái lại với hai website trên, Ffffound không phải là một website có những bức tranh vui nhưng lại có những thứ rất hay ho khác để khiến bạn không thể rời mắt ra được. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu thiết kế đẹp và đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau từ thời trang, banner quảng cáo tới các vật dụng bình thường khác. 

Previous post:

Next post: