Link hay tuần 49 (12/2011) : tìm vé máy bay giá rẻ, học đàn Piano bằng iPad

11/12/2011 · 0 comments - 488 views

in Âm nhạc,Du lịch,Internet,Máy tính,Thể thao

1.Eclipse Crossword : Điền ô chữ là một trò chơi khá vui và trí tuệ nhưng việc làm ra ô chữ thì nhiều lúc không vui một chút nào (mặc dù vẫn rất trí tuệ). Eclipse Crossword là một ứng dụng miễn phí chạy trên Windows giúp người sử dụng có thể giảm bớt phần không vui để tập trung trí tuệ của mình tạo ra các ô chữ với hình dạng khác nhau khá dễ dàng.

2.Steinway Etude : Một ứng dụng cần có cho bất cứ ai muốn học đàn Piano trên iPad. Steinway Etude vừa hiện ra bản nhạc trước mặt bạn, vừa hiện ra bàn phím trước mắt bạn để bạn có thể biết được mình cần đánh gì và đang đánh tới đâu.

3.Klippings Kollector : Một ứng dụng cực kỳ hữu ích (chạy cả trên Mac OS X lẫn Windows) cho bất cứ ai sử dụng Kindle. Nếu trước đây bạn không biết phải xử lý các đoạn highlight, note đã ghi chép/đánh dấu ở trong Kindle ra sao thì nay quá đơn giản : chỉ việc cắm Kindle vào máy tính và để Klippins Kollector làm phần còn lại.

4.Tonara : iPad mà dùng để đọc sách và soạn thảo văn bản thì quá tiện rồi. Thế nhưng iPad mà dùng để đọc các bản nhạc thì sao? Cũng quá tiện phải không? Nếu bạn là một nhạc sỹ hoặc một người chơi nhạc cần có một trợ thủ đắc lực trong việc ghi chép/sửa đổi bản nhạc thì Tonara là một sự lựa chọn tốt.

5.NextStyler : Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế vì việc đầu tiên … và cuối cùng của bạn là phải thực hành, thực hành liên tục. Thế nhưng, thực hành mà không có thầy cô hoặc người hướng dẫn cho mình thì rất dễ bị lung lạc, không biết mình đang làm đúng hay làm sai. Tại sao thay vì hỏi thầy cô, bạn không thử hỏi cộng đồng những người cũng đang muốn trở thành nhà tạo mẫu giống bạn? NextStyler có thể giúp bạn làm được điều này.

6.Bantr : Nếu bạn hâm mộ những câu lạc bộ bóng đá lừng danh trên thế giới như AC Milan, MU, Liverpool hay những câu lạc bộ giàu truyền thống như Ajax, Bayern Munich và muốn chia sẻ cảm xúc của mình với các fans hâm mộ khác trên toàn thế giới thì phải làm sao? Bantr có thể giúp bạn điều này bằng cách cho phép bạn check-in vào các trận bóng đá sắp diễn ra của câu lạc bộ bạn ưa thích, dự đoán tỷ số, bình luận và chat-chit với các fans khác trên toàn thế giới.

7.Google Flights : Google luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho những người ưa thích du lịch. Nếu bạn không tin thì thử nhìn lại xem? Google Maps giúp chúng ta xem bản đồ, Google Earth còn hơn thế nữa, Google Calendar giúp chúng ta có thể lập lịch chính xác và bây giờ thì Google Flights giúp chúng ta có thể tìm vé máy bay giá rẻ trên Internet. Chờ gì nữa, du lịch thôi! 

Previous post:

Next post: