Linkhay tuần 48 : giáo dục sức khỏe sinh sản tình dục, tạo ảnh GIF động trên iPhone

04/12/2011 · 0 comments - 655 views

in Âm nhạc,Internet,Sức khỏe

1.Facebook2zip : Càng ngày thì dữ liệu đưa lên trên Internet, đặc biệt là chia sẻ lên trên các mạng xã hội ngày càng nhiều. Do vậy, nhu cầu về việc backup dữ liệu đã post lên mạng xã hội cũng ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Facebook2Zip là một công cụ miễn phí cho phép người sử dụng có thể download và backup hình ảnh mà bạn đã post lên Facebook.

2.Lazy Meter : Trong khi có vô số các ứng dụng trực tuyến giúp bạn có thể ghi lại việc phải làm (To-do list) thì lại không có một ứng dụng nào ghi lại những gì bạn đã lười biếng không làm. Lazy Meter ngoài việc giúp bạn ghi lại những việc phải làm thì cũng giúp luôn bạn việc thống kê xem bạn đã lười biếng như thế nào : có bao nhiêu việc bạn cần làm nhưng lại không làm.

3.Shake Screen Off : Nếu như bạn đang không tiện tay để có thể tìm nút Power trên máy điện thoại chạy Android của bạn thì có một cách dễ hơn để lock máy của bạn là lắc máy. Shake Screen Off giúp bạn thực hiện thao tác lock màn hình hay unlock màn hình chỉ bằng việc cầm máy và lắc.

4.Big Song : Có rất nhiều các website khác nhau để bạn có thể download file nhạc (MP3) trên Internet nhưng Big Song lại là một website khác hẳn. Big Song giúp bạn tổng hợp thông tin từ các website tìm kiếm nhạc khác nhau trên Internet để bạn có thể dễ dàng download file MP3 một cách nhanh và đầy đủ nhất.

5.GifBoom : Bạn đã bao giờ thấy ảnh GIF động hay chưa? Những bức ảnh có thể chuyển động được như phim? Hơn thế nữa, nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh như thế này thì sao? GifBoom là một ứng dụng miễn phí chạy trên nền iOS giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các file GIF động chỉ bằng camera của iPhone, iPod hay iPad của bạn.

6.TableDrum : Chơi bộ gõ trên iPhone là một trong những cách giải trí khá hay nhưng màn hình iPhone tương đối nhỏ và không phải ứng dụng bộ gõ ảo nào cũng thực sự tiện lợi, nhất là với những người có ngón tay to. TableDrum là một trong những ứng dụng giải quyết điều này khá tốt bằng việc sắp xếp bộ gõ ảo trên màn hình iPhone, iPod theo cách rất hợp lý cho người chơi.

7.Sex Etc : Làm sao có để tránh được AIDS và các bệnh lan truyền qua được tình dục (STD) tốt nhất? Làm sao có một cuộc sống tình dục đẹp và lành mạnh? Nếu có thai ở độ tuổi 20 thì bạn nên làm gì? Tất cả những điều này có thể tìm thấy trong trang web Sex Etc, một trong những trang web giáo dục sức khỏe sinh sản tình dục tốt nhất trên thế giới. 

Previous post:

Next post: