Linkhay tuần 47 : kiến thức sửa xe ô tô, app miễn phí cho Android từ Getjar

28/11/2011 · 0 comments - 631 views

in Internet,Máy móc,Thiên văn

1.ReelApp : Thời của Internet là thời của chia sẻ (sharing) và làm việc qua mạng. Làm xong một bài presentation không chỉ đơn giản là để đi nói chuyện trong một buổi hội thảo khép kín mà còn tương đương với việc bạn có thể upload bài presentation đó lên mạng, chia sẻ với những người ở xa, với những người không thể tham gia buổi hội thảo đó. ReelApp là một trong các công cụ trực tuyến khá hữu ích cho phép bạn có thể upload/tạo file presentation, PDF, Word trên nền ngôn ngữ HTML5.

2.Auto MD Auto Repair : Hầu hết những người có xe ô tô đều có rất ít các kiến thức liên quan tới việc sửa chữa và bảo trì xe của mình. Điều này dẫn tới việc họ thường hay bị tính tiền quá công sức thực tế khi mang ra các tiệm sửa xe. Auto MD giúp bạn hiểu hơn về xe ô tô của mình bằng việc cung cấp danh sách các vấn đề liên quan tới ô tô mà bạn có thể tự sửa được, đồng thời cũng giúp bạn có hiểu biết chính xác hơn về xe của mình để sửa đúng, bảo trì đúng khi mang ra tiệm sửa xe.

3.Decide-O-Tron : Với những người chơi game thì cảm giác sau khi chơi xong một game (hoặc phá đảo) thường là một cảm giác … khá hụt hẫng. Vui mừng xen lẫn hụt hẫng vì giờ không biết chơi tiếp game gì nữa. Câu hỏi chơi gì tưởng chừng dễ mà lại không dễ một chút nào. Decide-O-Tron là một ứng dụng chạy trên nền iOS giúp bạn có thể quyết định xem mình sẽ nên chơi tiếp game gì dựa trên sở thích cá nhân, tính chất game và những lời review của người khác về game.

4.Getjar Gold : Ai cũng thích đồ miễn phí ngay cả khi họ có khả năng chi trả và sẵn sàng chi trả. GetJar, một trong những trang web hàng đầu về việc cung cấp application cho di động đã tung ra dịch vụ Getjar Gold giúp những người sử dụng Android có thể tìm thấy cho mình cả một mớ các ứng dụng miễn phí khác nhau khá tuyệt vời.

5.Museum of Obsolete Objects : Thời gian trôi qua thì những vật dụng trong nhà cũ kỹ sẽ thường bị bỏ đi. Thế nhưng, nếu một lúc nào đó bạn muốn biết hồi xưa ông bà mình đã từng nghe radio như thế nào, đi xe máy như thế nào thì Museum of Obsolete Objects sẽ là một nơi cực tốt để bạn có thể tìm thấy tất cả những điều này.

6.Eyes on the Solar System : Bạn đã từng học về hệ Mặt trời và ngay kể cả nếu bạn chưa từng học qua thì bạn cũng có thể đọc các thông tin trên báo về hệ Mặt trời hàng ngày trên báo. Tuy nhiên, những gì không nhìn thấy thường sẽ rất khó tưởng tượng. Eyes on the Solar System là một mô hình 3 chiều do NASA tạo ra giúp bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các hành tinh, vệ tinh và thông tin liên quan tới hệ Mặt trời.

7.Zbugs : Nếu bạn hỏi điều gì khiến cho các webmaster của mọi website đau đầu thì chắc chắn 99/100 người sẽ trả lời bạn là : tốc độ website. Tối ưu, tối ưu, liên tục tối ưu là một vấn đề mà các webmaster cần phải làm đều đặn với website của mình. Zbugs giúp webmaster có thể tối ưu được CSS/JS miễn phí để giúp website của bạn có thể load nhanh hơn. 

Previous post:

Next post: