Linkhay tuần 46 : học nhạc cơ bản, nén file JPEG giữ nguyên chất lượng ảnh

20/11/2011 · 0 comments - 647 views

in Âm nhạc,Internet,Lịch sử

1.Connected Mind : Có khá nhiều các trang web cho phép bạn có thể tạo ra một bản mind-map riêng cho bản thân mình, tuy nhiên Connected Mind là ứng dụng chạy trên nền trình duyệt (browser app) khá tiện lợi, tốc độ nhanh xứng đáng để bạn lựa chọn. Là app của trình duyệt Chrome, bạn có thể tạo ra và lưu trữ các bản mind-map của mình trên mạng mà không cần phải lưu chúng trên máy tính của mình.

2.PrivyTalks : Chit-chat trên mạng thì có lẽ có hàng tá phần mềm cũng như các trang web cung cấp cho bạn khả năng này – chuyện xưa như Diễm chẳng có gì đáng nói phải không? Tuy vậy, những phần mềm hay các trang web này lại không cung cấp khả năng bảo mật đủ tốt. Nếu bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ có thể đảm bảo an toàn hơn để có thể chit-chat về công việc cùng đồng nghiệp thì PrivyTalks là một sự lựa chọn tốt với khóa mã RSA 512 bit + hàng loạt các chức năng bảo mật khác.

3.Vinswer : Có rất nhiều người muốn biến kiến thức sẵn có của họ trở thành tiền nhưng lại không biết cách nào. Vinswer giúp bạn có thể nhúng một cửa sổ video chat vào website của mình và trả lời các câu hỏi của người sử dụng từ cửa sổ này. Cài đặt rất đơn giản và không phải tốn tiền nếu bạn có kiến thức, tại sao lại không thử nhỉ?

4.Music Notation Training : Nếu bạn đang mới bắt đầu chập chững học nhạc và muốn tập luyện để đọc nốt nhạc cho chuẩn thì cách dễ nhất là vác đại một bản nhạc ra để đọc. Thế nhưng, nếu không có thầy/cô ở cạnh thì làm sao biết được mình có đọc đúng nốt nhạc hay không? Music Notation Training sẽ hiện ra các đoạn nhạc ngắn để học viên có thể đọc và tự xem mình có đọc đúng nhạc hay không.

5.JPEGmini : Nếu như bạn có quá nhiều file ảnh dạng JPEG chiếm khá nhiều dung lượng ổ cứng thì có lẽ cũng nên tìm một giải pháp nào đó để giảm bớt dung lượng của file. JPEGmini là một dịch vụ trực tuyến giúp người sử dụng có thể giảm bớt được dung lượng của file JPEG nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh như cũ.

6.LifeKraze : Bạn có nghĩ rằng bạn đang sống một cuộc sống quá lười biếng hay không? Nếu có thì đây là lúc bạn cần phải khuấy động cuộc sống lên một chút. Tuy vậy, khuấy động cuộc sống không hề đơn giản như bạn tưởng, nhất là với những người … lười biếng như bạn. LifeKraze giúp bạn làm điều này tốt hơn với việc giúp bạn có thể chia sẻ những điều thú vị bạn đang/đã làm trong cuộc sống và nhận lại được sự động viên của những người giống bạn đang hoạt động trên LifeKraze.

7.Conflict History : Những sự kiện được ghi lại nhiều nhất bởi sử gia có lẽ không gì khác chính là những mâu thuẫn của con người/dân tộc/quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Conflict History là bản đồ trực tuyến cho phép người sử dụng có thể tra cứu theo thời gian/địa điểm từng sự kiện một khá dễ dàng. 

Previous post:

Next post: