Linh hay tuần 45 (11/2011): thiết kế Youtube Channel, tìm kiếm bài giảng/bài nói chuyện miễn phí

13/11/2011 · 0 comments - 713 views

in Âm nhạc,Chiến tranh,Giáo dục,Internet,Sức khỏe,Địa lý

1.Understanding 9/11 : Nếu bạn muốn biết tường tận về thảm kịch xảy ra vào ngày 11/9 tại tòa tháp đôi WTC và tại Lầu năm góc thì việc xem lại các bản tin trên TV vào ngày đó và các ngày khác nhau trên các kênh TV khác nhau là một trong những cách cực tốt để bạn tham khảo. Understanding 9/11 là một website giúp bạn có thể xem được các bản tin liên quan tới thảm họa 11/9 với các góc nhìn đa dạng.

2.Medify : Bạn đã bao giờ muốn nghiên cứu về các loại bệnh dịch và cách chữa trị hay chưa? Hơn cả yêu cầu trên, Medify còn cung cấp cho bạn các thông tin liên quan tới thể trạng, tâm lý của bệnh nhân khi mắc các loại bệnh dịch này. Một website y khoa rất đáng để tham khảo.

3.Do Lectures : Nếu bạn muốn xem nhiều hơn các bài giảng và các bài nói chuyện giống theo kiểu T.E.D thì Do Lectures là một website rất tốt để bạn có thể tìm kiếm được các bài giảng/bài nói chuyện loại này. Có rất nhiều các ý tưởng hay, các bài nói chuyện đầy cảm hứng ở đây để bạn có thể tham khảo.

4.Shoe Advisor : Chơi thể thao thì rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu chơi thể thao mà không đi đúng giày thì nguy cơ chân bị đau và thậm chí là bị chấn thương là khá cao. Shoe Advisor có khả năng giúp bạn tìm được đúng đôi giày vừa vặn với bàn chân của mình thông qua việc hỏi một loạt các câu hỏi khác nhau liên quan tới bạn và thể hình/thể trạng của bạn cũng như môn thể thao bạn đang chơi.

5.SubMarine Cable Map : Nếu bạn muốn biết cable viễn thông được kết nối ngầm (dưới lòng đất, dưới biển…) từ quốc gia này tới quốc gia khác như thế nào thì SubMarine Cable Map có thể giúp bạn điều này. Bản đồ trực tuyến về cable viễn thông này có khả nhiều thông tin chi tiết liên quan tới cable, điểm đặt trạm, ngày thiết lập, chiều dài cable …

6.MyTubeDesign : Bạn có muốn kênh Youtube của mình trông cũng đẹp như kênh Youtube chính thức của cuộc thi VMVC hay không? MyTubeDesign cung cấp cho bạn các mẫu background cho Youtube Channel khá bắt mắt và lại có khá nhiều mẫu free nữa chứ. Vọc ngay thôi!

7.Pepsi Music Index : Bạn có muốn biết ai là nghệ sỹ đang nổi trên Internet nhiều nhất hay không? Nếu với các nghệ sỹ thế giới thì bạn có thể sử dụng Pepsi Music Index để theo dõi hàng ngày hàng giờ. Với các nghệ sỹ Việt Nam thì sao? Dường như chưa có một bảng xếp hạng kiểu Pepsi Music Index, tuy vậy bạn vẫn có thể tham khảo bảng xếp hạng Social Chart nằm trong cuộc thi Love Out Loud này. Quay lại với Pepsi Music Index, thiết kế của website khá cool nhưng có vẻ vẫn chưa thực sự tiện dụng lắm. 

Previous post:

Next post: