Link hay tuần 44 (11/2011) : làm micro-site miễn phí, chọn lựa HDTV

06/11/2011 · 0 comments - 480 views

in Âm nhạc,Internet,Sức khỏe,Tâm lý,Việt Nam,Vui,Xã hội,Điện - Điện tử

1.Launch It Now : Bạn chuẩn bị tung (launching) sản phẩm/dịch vụ mới cho công ty nhưng lại không có đủ tiền để làm một micro-site đẹp đẽ? Tại sao không thử dùng Launch It Now để tạo ra một trang micro-site miễn phí chỉ với 6 bước câu hỏi (wizard) đơn giản? Hãy thử!

2.Health Month : Nếu bạn có thể nhận thức rằng sống lành mạnh thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe của mình nhưng lại không làm sao để lên kế hoạch để cuộc sống của mình có được nhiều thói quen lành mạnh thì … bạn cũng giống rất nhiều người khác : muốn nhưng chẳng thay đổi được bản thân. Health Month là công cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể thay đổi được thói quen xấu và làm quen với các thói quen mới một cách dễ dàng và funny hơn. Thay đổi chẳng bao giờ dễ cả, nhưng thay đổi một cách vui vẻ sẽ dễ hơn.

3.Magnifier : Chẳng nhiều lần mà Google viết blog, nhất là lại viết về các chuyện không liên quan tới kỹ thuật nhưng Magnifier là một ngoại lệ. Đây là một blog của Google để giới thiệu các tên tuổi đang lên và có những tác phẩm âm nhạc đặc biệt. Đương nhiên, Blog này cũng cho phép bạn nghe thử nhạc của các nghệ sỹ này thông qua dịch vụ Google Music.

4.TheHDTVGenie : HDTV đang dần trở thành một trong những thuật ngữ được nói tới rất nhiều khi nhắc tới các loại TV đời mới. Tuy vậy, HDTV thực sự là gì, loại nào được coi là HDTV và nó khác TV bình thường ở chỗ nào thì lại ít người biết. TheHDTVGenie sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các thông tin này.

5.DiscovrApps : Có rất nhiều ứng dụng hay được đưa lên App Store của Apple mỗi ngày. Nếu bạn là người sử dụng iPhone, iPad hay iPod thì chắc chắn bạn sẽ muốn có một cách tốt hơn để tìm ra các ứng dụng này bởi hiện tại App Store của Apple chưa hỗ trợ tốt điều này. Tại sao không dùng thử chính một ứng dụng được viết ra để đi tìm kiếm cho bạn các ứng dụng hay ho khác? Giờ thì chắc bạn biết rằng chúng tôi định nói tới điều gì với DiscovrApps rồi đó!

6.Mind the Book : Khá nhiều cuốn sách được viết ra để trả lời một câu hỏi duy nhất cho bạn đọc nhưng cũng có khá nhiều cuốn sách làm người đọc vô cùng thất vọng khi đọc tới trang cuối cùng bởi câu hỏi mình cần trả lời vẫn chưa được tác giả thực sự trả lời. Mind The Book là nơi bạn có thể nhờ những bạn đọc khác giới thiệu cho mình một cuốn sách thực sự phù hợp với câu hỏi  của bạn. Hãy đăng ký một account và bắt đầu tìm kiếm cuốn sách của bản thân mình với Mind The Book.

7.Có ai biết (CAB) : Từ rất xa xưa, truyện cười dân gian được sinh ra ngoài việc tạo ra những nụ cười cho người đọc thì còn ẩn bên trong nó những thông điệp phản ánh nhận xét của tác giả về các vấn đề xã hội đời sống ở trong đó. Ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ đã chế lại các câu chuyện nổi tiếng để lồng vào đó thông điệp của bản thân mình. CAB là một nơi sưu tập những bức ảnh hài hước kiểu như vậy. 

Previous post:

Next post: