Link hay tuần 43 (10/2011) : VMVC-MTV, ướm thử kích cỡ TV trước khi mua

30/10/2011 · 0 comments - 411 views

in Âm nhạc,Internet,Phim ảnh

1.Kidoz : Làm cha mẹ trong thời đại Internet phát triển sẽ gặp phải những thách thức mới, đặc biệt là những thách thức do các thông tin xấu, không phù hợp với trẻ được Internet mang lại. Kidoz là trình duyệt được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ từ giao diện cho tới cách thức lọc các thông tin xấu, không phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ một cách dễ dàng.

2.Web Developer : Là web developer có nghĩa rằng bạn phải có một cái nhìn khác và sâu hơn so với cái nhìn thông thường của người sử dụng web đối với bất kỳ một trang web nào, cho dù đó có phải là sản phẩm của mình hay không. Web developer là một extension chạy trên Chrome và Firefox, cung cấp cho bạn một gói các công cụ khác nhau vô cùng hữu ích (và miễn phí) như resize web browser, edit css…

3.Fount : Dạo quanh các trang web khác nhau, chắc chắn sẽ có lúc bạn thấy một trang web nào đó có font chữ rất đẹp mà không thể nhớ chính xác được đó là font chữ nào. Fount là một công cụ miễn phí với cách sử dụng đơn giản có thể giúp bạn xác định tên của font chữ đang sử dụng trong hầu hết các trang web đang tồn tại trên Internet.

4.Xenra Youtube Converter : Những người sử dụng smartphone muốn xem được video trên điện thoại di động của mình thường phải download video xuống máy tính cá nhân và thực hiện việc convert bằng các phần mềm chuyên dụng. Xenra Youtube Converter giúp bạn giảm đi gánh nặng trong việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng này bằng cách cung cấp một công cụ online miễn phí nhanh gọn, giúp bạn có thể convert video bằng cách đưa đường link Youtube mà không phải load chúng về máy tính của mình.

5.Twtrland : Twitter là một trong các mạng xã hội vô cùng rộng lớn, là nơi bạn có thể follow rất nhiều người thú vị mà bạn không cần phải biết họ là ai (ờ ngoài đời thực). Tuy vậy, câu hỏi ở đây là nếu bạn đã không biết họ thì làm sao có thể biết rằng họ có thú vị mà follow họ hay không? Twtrland là một trong những công cụ có thể giúp bạn phân tích và đưa ra quyết định xem có nên follow các account Twitter xa lạ hay không.

6.TV Size Matters : Khi quyết định mua một chiếc TV lớn, bạn luôn cần phải ước lượng xem chiếc TV đó có hợp với không gian nhà của mình hay không. Chỗ bán TV thường rất rộng và bạn dễ cảm thấy chiếc TV này không to lắm cho tới khi mang về nhà và ngã ngửa ra vì quá to. TV Size Matters là một công cụ online giúp bạn có thể hình dung được các loại TV với kích cỡ khác nhau khi đặt vào nhà của mình thì sẽ to/bé ra sao.

7.Giải thưởng Video âm nhạc Việt (VMVC) : Giải thưởng do MTV tổ chức với sự tham dự của 24 ca sỹ nổi tiếng như : Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung hay các ca sỹ đang được ưa chuộng như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đông Nhi… được chia thành hai bảng dẫn dắt bởi đạo diễn Dũng Khùng và nhạc sỹ Quốc Trung. Đặc biệt VMVC năm 2011 có cả sự tham gia của các ca sỹ hát nhạc Rap như Karik hay các nhóm nhạc Rock như Quái vật tí hon, UnlimiteD. Để xem toàn bộ bài dự thi của VMVC, bạn có thể xem tại Youtube Channel chính thức của cuộc thi. Đồng thời bạn cũng có thể theo dõi thông tin về cuộc thi trên Fan Page chính thức của cuộc thi tại Facebook hoặc Zing Me

Previous post:

Next post: