Link hay tuần 42 (10/2011) : đọc thử sách, nghiên cứu giấc ngủ, làm poster quảng cáo

23/10/2011 · 0 comments - 496 views

in Internet,Kinh tế,Nghệ thuật,Sách,Sức khỏe

1.BookDaily : Sách mọi người bảo hay là một chuyện nhưng sách mình có cảm thấy hay hay không lại là chuyện khác. Để tránh trường hợp mình mua sách theo phong trào, cuối cùng về lại hối hận vì tốn tiền oan thì cách tốt nhất là đọc thử xem cuốn sách đó có thật sự phù hợp với mình hay không. BookDaily cho phép bạn đọc thử chương đầu của hơn 80.000 đầu sách để bạn không còn bị mua lầm sách như trước nữa.

2.The Warholizer : Nếu bạn chú ý tới lĩnh vực nghệ thuật tiên phong (avant-garde art) thì chắc hẳn bạn phải biết tới Andy Warhol. Một trong những bức tranh của Warhol đã bán được với giá hơn 100 triệu USD và điều này góp phần nâng ông lên ngang hàng với các danh họa ở các trường phái khác. The Warholizer giúp bạn có thể biến một bức ảnh bình thường của mình trở thành một tác phẩm theo phong cách của Andy Warhol chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản.

3.SleepTiming : Giấc ngủ của chúng ta được tạo thành bởi nhiều chu kỳ và giai đoạn khác nhau. Nếu bạn bị buộc phải thức giấc trong khi đang ngủ sâu thì thường sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, còn nếu bạn thức giấc đúng lúc thì lại thấy cơ thể tràn đầy năng lượng. SleepTiming giúp bạn tìm đúng được các giai đoạn và chu kỳ trong giấc ngủ của mình để bạn có thể tỉnh giấc với một cơ thể và đầu óc minh mẫn hơn.

4.The Late Jar : Nếu bạn làm công việc nhân sự hoặc quản lý cửa hàng nhỏ thì việc nhân viên đi muộn, không chấp hành giờ làm việc chắc chắn sẽ làm bạn đau đầu. The Late Jar là một công cụ trực tuyến giúp bạn có thể giải quyết cơn đau đầu này bằng cách cung cấp các công cụ để bạn có thể ghi chép, theo dõi được các nhân viên đi muộn trực tuyến. Điểm hay nhất của các công cụ trực tuyến là bạn hoàn toàn có thể công khai tình hình đi muộn, ai bị phạt bao nhiêu với tất cả mọi người trong công ty, miễn là họ truy cập được Internet.

5.Google Maps Colorizr : Google Maps là một công cụ vô cùng thuận lợi để tra cứu về đường xá và nhúng bản đồ vào trong website của bạn. Tuy Google Maps cung cấp khá nhiều các lớp bản đồ khác nhau nhưng bạn lại không thể thay đổi màu của các lớp bản đồ này để làm cho bản đồ trở nên sinh động hơn. Google Maps Colorizr sinh ra để giúp bạn thỏa mãn nhu cầu trên. Với Google Maps Colorizr, bạn có thể hoàn toàn thay đổi màu sắc mặc định trên bản đồ Google Maps với bất kỳ phân lớp nào.

6.Posterini : Poster là một trong những công cụ hữu ích để đưa ra các thông điệp từ phía nhãn hàng tới người tiêu dùng một cách dễ hiểu nhất (với hình ảnh + câu chữ). Thường ai cũng nghĩ làm Poster khá khó nhưng có lẽ Posterini sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ này. Posterini giúp bạn dễ dàng tạo ra các poster khá đẹp với giao diện WYSIWYG.

7.Acceleread : Đây là một trong những ứng dụng khá hay trên iPad giúp người sử dụng có thể cải thiện tốc độ đọc của mình chỉ sau vài ngày. Không nhưng vậy, Acceleread còn giúp người đọc tập trung và không bị quên những gì mình vừa đọc để tránh tình trạng phải lật đi lật lại đoạn vừa đọc vì không hiểu mình đang đọc gì.

  

Previous post:

Next post: