Link hay tuần 40 (10/2011) : câu đố về âm nhạc bằng hình, kiểm tra từ tiếng Anh

08/10/2011 · 0 comments - 894 views

in Âm nhạc,Du lịch,Giáo dục,Internet,Phim ảnh

1.M!osaic Music Quiz : Nếu muốn thử tài hiểu biết của mình về âm nhạc với một format câu đố khá hay thì hãy thử với M!osaic Music Quiz. Với 4 bức ảnh liên quan tới ca sỹ, năm sáng tác … bạn sẽ phải đoán ra được tên bài hát nếu muốn chứng tỏ sự hiểu biết về âm nhạc của mình. Cũng đừng bỏ qua trang web của M!osaic team tại đây.

2.99 Colors : Thông thường, để chụp ảnh mình bằng webcam và thêm hiệu ứng vảo ảnh cần chụp, chúng ta cần hai ứng dụng : một để chụp ảnh và một để xử lý ảnh. 99 Colors là một ứng dụng trên web miễn phí giúp chúng ta làm được cả hai điều này cùng một lúc. Ảnh được chụp và xử lý xong có thể chia sẻ lên Facebook dễ dàng.

3.Snail Mail My Email : Ai cũng biết rằng email bây giờ có thể gửi và nhận tức thì. Thế nhưng, nếu một lúc nào đó bạn nhớ tới những bức thư tay và cảm giác chờ đợi khi nhận được thư tay thì hãy sử dụng Snail Mail My Email. Đây là một dịch vụ miễn phí khá hay. Snail Mail My Email sử dụng các tình nguyện viên chép lại email của bạn và sau đó gửi thư tay này tới đúng địa chỉ của người bạn cần gửi.

4.TravelStormer : Đi du lịch với bạn bè thường là rất vui. Thế nhưng, bước lên kế hoạch để đi chơi thì thường là chẳng vui tí nào. Cãi cọ, tranh luận, lộn xộn là những gì chúng ta thường thấy. TravelStormer được sinh ra để giải quyết sự lộn xộn này một cách hiệu quả hơn, giúp bạn có thể brainstorm dễ dàng về kế hoạch của mình cùng bạn bè trước khi đi du lịch.

5.Instant Retro : Vintage, vintage, vintage đang trở lại. Thế nên, nếu không mặc quần áo theo phong cách và màu sắc vintage được thì tại sao không biến bức ảnh bình thường thành một bức ảnh có tone màu vintage? Rất dễ dàng với Instant Retro, dễ tới mức khỏi cần đăng ký user luôn!

6.Test Your Vocab : Thông thường, một người thành thị nói tiếng Anh sẽ sử dụng 2000 từ trong khi giao tiếp bình thường, người ở vùng nông thôn chỉ sử dụng tới 600 từ. Nếu bạn không biết rằng bạn biết được bao nhiêu từ, ít hơn 600 từ hay nhiều hơn 2000 từ thì hay thử một lần với Test Your Vocab để biết vốn từ vựng tiếng Anh của mình đã ở mức nào.

7.My Baby the Star : Hồi xưa, các bé thường có một quyển nhật ký bằng giấy do mẹ giữ để ghi lại các hình ảnh và khoảnh khắc/thời gian “đầu tiên” của bé : ngày đầu tiên mới biết lẫy, biết bò, biết đi, biết gọi bố, gọi mẹ … Tuy nhiên, những quyển nhật ký bằng giấy rất dễ hỏng. Vậy tại sao trong thời đại số chúng ta lại không làm một quyển nhật ký trên mạng dành cho bé nhỉ? Giờ thì bạn đã biết nếu muốn làm nhật ký cho bé trên mạng thì phải vào đâu rồi đấy : My Baby the Star! 

Previous post:

Next post: