Link hay tuần 39 (9/2011) : MTV và sức khỏe sinh sản tình dục, chọn biểu đồ đúng theo ý mình

02/10/2011 · 0 comments - 591 views

in Âm nhạc,Du lịch,Internet,Sức khỏe,Điện thoại

1.Mobitest : Có khá nhiều các công cụ trên mạng giúp cho bạn có thể kiểm tra tốc độ truy cập website của bạn trên các trình duyệt thông thường. Bạn có thể sử dụng các công cụ kiểu này để phát hiện ra những phần được lập trình/thiết kế chưa ổn trên website, đồng thời có thể đo được tốc độ load website của mình nhanh hay chậm. Tuy vậy, khi trình duyệt mở rộng không chỉ ở PC mà sang cả điện thoại di động thì bạn cũng cần phải kiểm tra trên cả các trình duyệt di động nữa. Mobitest giúp bạn làm điều này khá tốt với các môi trường thử nghiệm giả lập iPhone và Android dành cho các website.

2.Ambient Mixer :  Ai cũng có ít thì một ban nhạc cực kỳ ưa thích, nhiều thì phải 3 tới 5 ban nhạc ưa thích. Thế nhưng để có thể thư giãn hoàn toàn thì dường như âm nhạc của các ban nhạc này không thể so sánh được với âm thanh tự nhiên. Ambient Mixer là một bộ sưu tập các âm thanh tự nhiên khá lớn giúp bạn có thể thư giãn mỗi khi mệt mỏi, stress. Đơn giản là hãy nhắm mắt, thở đều và lắng nghe những âm thanh tự nhiên, mọi phiền muộn trong người bạn ít nhiều cũng sẽ được giảm bớt.

3.FindPeopleOnPlus : Đây là một công cụ được tổ chức theo dạng cây thư mục khá tiện lợi để bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội Google Plus. Bạn có thể tìm profile của người quen trên Google Plus theo tên, địa điểm … Không chỉ thế, bạn cũng có thể tìm thấy những người bạn mới mà bạn chưa quen ở địa điểm gần với nơi bạn đang ở, biết được những ai là người được quan tâm nhiều nhất ở trên Google Plus.

4.Trip Anomaly : Khi đi du lịch bằng máy bay, có rất nhiều website để có thể tìm và mua được vé máy bay rẻ. Tuy vậy, chính vì nhiều quá nên đôi khi bạn sẽ rất lưỡng lự trong việc liệu mình đi chuyến bay đó có an toàn hay không? Rẻ nhưng có đạt đủ chất lượng hay không? Trip Anomaly sẽ giúp bạn xử lý điều này khá tốt khi đưa ra một chỉ số đánh giá độ tin cậy của chuyến bay ngay cạnh các kết quả tìm kiếm chuyến bay thông thường. Giờ đây, bạn không chỉ tìm được các chuyến bay giá rẻ mà hoàn toàn còn có thể tìm được các chuyên bay có chất lượng tốt.

5.Smart Gardener : Làm vườn có vẻ như là một thú vui không tốn nhiều thời gian và tiền bạc, thế nhưng nếu bạn không biết cách làm vườn thì có thể bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn không sao tạo nên một khu vườn như ý mình muốn. Smart Gardener không chỉ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan tới làm vườn mà còn là một công cụ trực tuyến giúp bạn có thể quy hoạch vườn tược của mình ngay ở trên mạng để hình dung chính xác được xem khu vườn mong muốn của mình sẽ như thế nào, trồng cây gì ở đâu, lối đi ở đâu, chăm sóc ra sao …

6.Chart Chooser : Khi vẽ bảng biểu hoặc làm báo cáo, không phải ai cũng biết tới chỗ nào, với dữ liệu và nhu cầu nào thì mình cần sử dụng bảng biểu gì. Chart Chooser là một công cụ cực tốt giúp bạn có thể chọn lựa và hình dung rõ ràng loại biểu đồ nào mình cần phải sử dụng trong các tác vụ khác nhau.

7.It’s your (sex) life : Đây là một trong những trang web truyền bá thông tin về kiến thức liên quan tới sức khỏe sinh sản tình dục cho tầng lớp thanh niên, đặc biệt là các bà mẹ trong độ tuổi teen (Teen mom). IYSL là một trong những trang web nói khá thẳng, vì vậy ở đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin bổ ích một cách nhanh chóng, ví dụ như làm sao để tránh thai, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STD) ….IYSL được xây dựng bởi MTV và các đối tác. 

Previous post:

Next post: