Link hay tuần 38 (9/2011) : trưa nay ăn gì, download ảnh Instagram

25/09/2011 · 0 comments - 654 views

in Ăn uống,Internet,Phim ảnh

1.Copygr.am : Instagram là một ứng dụng rất tuyệt để chụp và chỉnh sửa ảnh theo ý thích của mình trên các thiết bị di động. Thế nhưng, nếu một ngày đẹp trời mà bạn lại muốn xem những bức ảnh này trên máy tính thì công việc copy ảnh vào máy cũng không đơn giản tí nào. Copygram xuất hiện để giải quyết vấn đề này. Chỉ cần bạn cung cấp username/pass và Copygram sẽ tự động thông báo qua email cho bạn khi các file ảnh đã sẵn sàng có thể được download xuống máy tính.

2.TubGet : Có những website hay công cụ giúp bạn có thể tải được video từ site này thì lại không tải được video từ site khác. TubGet thì khác, công cụ này cung cấp cho bạn download video từ hơn 100 website thông dụng như YouTube, Vimeo, DailyMotion, Youku, Flickr… Chỉ việc cung cấp cho TubGet đường link và download xuống máy tính video bạn muốn là xong.

3.UnderTheSite : Nếu là một webmaster hay một người biết về công nghệ, chắc hẳn có lúc nào đó sau khi bạn truy cập vào một website chạy tương đối ổn, bạn sẽ đặt câu hỏi website này bên dưới sử dụng những công nghệ gì mà “ngon” thế nhỉ? Chỉ việc nhập đường link của website vào UnderTheSite và công cụ trực tuyến này sẽ nói cho bạn biết các công nghệ sử dụng phía dưới (Ví dụ Fact Baomoi dùng WordPress, jQuery và Disquis ….)

4.Trưa nay ăn gì : Ai đi làm không mang cơm theo cũng sẽ có lúc rơi phải trường hợp cả tuần cứ đến buổi trưa là lại đặt câu hỏi “Trưa nay ăn gì, trưa nay ăn gì nhỉ?” Tumblr Trưa nay ăn gì sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ của các quán ăn trưa, đánh giá về đồ ăn và các vấn đề khác liên quan tới ăn uống của quán (chủ yếu là Hà Nội và Sài Gòn) để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chỗ để nạp năng lượng và nghỉ ngơi vào buổi trưa hàng ngày.

5.GoodFishBadFish : Càng ngày con người càng có ý thức hơn trong chuyện bảo vệ môi trường thể hiện qua từng hành động dù là chuyện đi lại hay ăn uống. Nhập bất cứ loại cá nào bạn muốn ăn, GoodFishBadFish sẽ đưa ra các lời khuyên liên quan tới việc nấu ăn loại cá này thế nào cho ngon, ăn loại cá này có tốt không, có bảo vệ môi trường không …

6.MailTo : Mỗi khi bạn click chuột vào địa chỉ email nào đó trên mạng, chương trình gửi email mặc định (ví dụ như Microsoft Outlook hay Thunderbird) sẽ bật ra khá khó chịu. MailTo là một ứng dụng mở rộng (extension) của trình duyệt Chrome cho phép bạn cấu hình để khi click vào các email trên web thì các ứng dụng email trực tuyến như Gmail, Yahoo!Mail hay Hotmail … sẽ được mở ra thay vì các ứng dụng mặc định của hệ điều hành.

7.USB Alert : Khi dùng máy tính của người khác và để quên USB tại máy, hậu quả có thể sẽ rất tệ hại nếu bạn bị mất thông tin hoặc thông tin tối mật của bạn bị lọt ra ngoài. USB Alert là một ứng dụng chạy trên Windows cho phép máy tính nhắc nhở bạn và không cho phép bạn shutdown khi chưa rút USB ra ngoài. 

Previous post:

Next post: