Link hay tuần 37 (9/2011) : giải nghĩa châm ngôn, sửa poster phim, đặt vòng trên Facebook

19/09/2011 · 0 comments - 667 views

in Âm nhạc,Internet,Người nổi tiếng,Địa lý

1.QuoteSecret : Không chỉ dừng lại ở việc sưu tập các câu nói hay của các danh nhân như các website bình thường, QuoteSecret còn đi sâu thêm một bước khi cố gắng giúp bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của câu nói hay đó bằng cách đặt câu hỏi để bạn suy nghĩ. Ví dụ, với câu nói của Lão Tử “Đưa con cá chỉ giúp người ta sống qua một ngày; đưa cần câu giúp người ta sống được cả đời”, QuoteSecret sẽ đặt câu hỏi “vậy sếp/công ty của bạn đang đưa cho bạn con cá hay dạy bạn cách câu cá?”

2.Animaps : Bản đồ sẽ rất chán nếu đó là một tấm bản đồ có quá nhiều thông tin nhưng lại không giúp người xem hiểu được các thông tin này. Animaps giúp bạn có thể làm tấm bản đồ sống động hơn bằng cách cho phép bạn thêm vào tấm bản đồ của mình (được trích ra từ Google Maps) các thông tin theo trình tự thời gian. Điều này giúp người xem bản đồ có thể xem được lịch trình đường đi theo từng chặng, biết được tại chặng nào cần chú ý điều gì, ăn gì xem gì…

3.iStarin : Đã có khá nhiều các website cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh theo các phong cách rất cool. Tuy vậy, iStarin vẫn không đụng hàng khi cho phép bạn sửa poster phim và thay ảnh diễn viên chính bằng hình ảnh của mình.

4.Boxmeup : Điều bất tiện nhất khi bạn đóng gói đồ chuyển nhà là không thể nhớ được chính xác cái gì nằm ở đâu. Boxmeup giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn tạo ra một chiếc container online để ghi lại xem mình để những gì ở đâu. Khi tới nhà mới, chỉ cần mở ứng dụng này ra là bạn có thể dỡ đồ ra một cách gọn gàng theo đúng thứ tự mình cần.

5.TunesIQ : Nếu bạn nghĩ rằng mình là một tín đồ âm nhạc thực sự thì đây là một thử thách dành cho bạn. TunesIQ sẽ phát ra các bản nhạc thuộc thể loại khác nhau để bạn có thể đoán tên chính xác bản nhạc đó là bản nhạc gì. Hãy thử sức để xem mình được bao nhiêu điểm và để biết rằng mình còn chưa nghe nhiều thể loại nhạc gì nhé.

6.CircleHack : Nếu như bạn mê mẩn chức năng “đặt vòng” của Google+ và ước rằng Facebook cũng làm được điều đó thì CircleHack là một giải pháp thú vị dành cho bạn. “Nghe đồn” CircleHack được tạo ra bởi một vài nhân viên của Facebook để giúp bạn có thể đặt vòng được trong Facebook.

7.WikiGuess : Giống như TunesIQ, WikiGuess dành cho những tín đồ của Wikipedia, những người cho rằng mình có thể tham gia bất cứ cuộc thi trí tuệ nào trên TV (giống như Chiếc nón kỳ diệu hay Ai là triệu phú). WikiGuess là một ứng dụng Android giúp bạn kiểm tra kiến thức của mình bằng cách đưa ra một vài đoạn trích dẫn để bạn tự đoán xem đoạn trích dẫn đó ở trong mục nào của Wikipedia. Không hề dễ nhằn đâu bạn! 

Previous post:

Next post: