Link hay tuần 36 (9/2011) : quét spam/scam trên Facebook, chặn quảng cáo banner

11/09/2011 · 0 comments - 974 views

in Ăn uống,Internet,Kinh tế,Sức khỏe

1.Get Fed Not Fat : Cho dù fastfood là các món ăn được phục vụ rất nhanh, hương vị thơm ngon và có thể mua được ở khắp nơi thì cũng không thể chối cãi được rằng ăn fastfood nhiều sẽ làm bạn tăng cân rất nhanh cộng thêm nhiều bệnh tật có thể xảy ra do hấp thụ nhiều dầu mỡ. Get Fed Not Fat giúp bạn có thể xác định được chính xác lượng calories, trans fat … mà các món fast food đem vào bên trong cơ thể bạn.

2.Whats Your Share : Bạn bè thì rất hay nợ tiền lẫn nhau. Nếu bạn chơi trong một nhóm chung thì người này nợ người kia, người kia lại nợ người khác và cuối cùng cứ nợ vòng tròn lẫn nhau. Whats Your Share là một dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn giải quyết điều này bằng cách tự động phân tích số liệu bạn đưa vào để cho biết chính xác ai đang nợ ai bao nhiêu tiền.

3.WDYL : Nếu thường xuyên sử dụng Google để tìm kiếm, bạn sẽ thấy Google phân kết quả tìm kiếm ra thành các mục khác nhau, video riêng, ảnh riêng, text riêng … Thông thường thì đây là cách phân loại tốt, thế nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì muốn tất cả các kết quả tìm kiếm hiển thị trong một trang duy nhất mà thôi. WDYL (What do you love?) sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu này bằng cách dàn trang lại hộ bạn kết quả tìm kiếm Google.

4.Japonizer : Một hình nền (background) đẹp có thể ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của website. Nếu bạn không có tiền để mua được hình nền đẹp từ các kho hình nền trên Internet thì tại sao không thử tự tạo ra cho bản thân mình hình nền để sử dụng? Japonizer là một công cụ trực tuyến giúp bạn làm được điều này dễ dàng từ các “vật liệu” hình ảnh của Nhật Bản.

5.Memory Restart : Trình duyệt web thường sẽ chạy chậm rì rì nếu bạn mở quá nhiều tab và sử dụng các tab này trong một thời gian dài không đóng lại. Firefox tuy là một trình duyệt nổi tiếng cũng không thoát khỏi vấn đề này. Do vậy, Memory Restart, một add-on của Firefox đã ra đời để nhằm giải quyết triệt để các vấn đề liên quan tới bộ nhớ khi duyệt web. Add-on này cho phép bạn đặt ngưỡng cảnh báo và sẽ cảnh báo khi trình duyệt chiếm vượt ngưỡng bộ nhớ đã được bạn thiết lập trước.

6.OverApps : Nếu bạn không muốn nhìn thấy quảng cáo banner nhưng cũng lại không muốn chặn quảng cáo vì nếu không trang web sẽ quá trống thì phải làm sao? OverApps là một ứng dụng khá hay cho phép bạn ghi đè các thông tin bạn thích lên trên vị trí của banner. Vừa không bị thừa quá nhiều chỗ trống (đáng nhẽ của banner), vừa có các thông tin hữu ích đúng như ý mình, quá đỉnh!

7.MyPageKeeper : Với gần 700 triệu tài khoản, Facebook quả thật là mảnh đất màu mỡ để hacker khai thác. Tỷ lệ thuận với sự phát triển của Facebook, các ứng dụng spam/scam ngày càng phát triển trên Facebook. MyPageKeeper giống như một chương trình anti-virus cho Facebook sẽ tự động quét tất cả các thông tin trên Wall của bạn và cảnh báo bạn tức thời nếu đó là thông tin độc hại. 

Previous post:

Next post: