Link hay tuần 35 (9/2011) : tìm bản nhạc piano, theo dõi đồ cần mua trên mạng

04/09/2011 · 0 comments - 746 views

in Âm nhạc,Ăn uống,Internet,Kinh tế,Nghệ thuật,Phim ảnh

1.Decide : Đã bao giờ bạn mua một món đồ rồi chợt nhận ra trong hối tiếc rằng nếu mình chỉ đợi thêm 1 tuần hay vài ngày nữa thôi, món đồ đó sẽ có phiên bản mới, cool hơn, rẻ hơn? Decide là một công cụ trực tuyến giúp bạn theo dõi món đồ mình cần mua để biết chắc rằng mình sẽ mua được món đồ tốt, update nhất.

2.Minus : Website chia sẻ cho phép bạn có thể tải lên tối đa là 10GB với file có kích cỡ tới 2GB. Thêm nữa, bạn tha hồ tải xuống file do người khác chia sẻ mà không bị giới hạn về băng thông. Điểm độc đáo của dịch vụ này là việc ý tưởng của các founder (Carl và John) được hình thành khi họ ngồi ăn phở tại Brookline.

3.Get Drunk Not Fat : Beer là một trong những thủ phạm chính khiến bạn khóc ròng vì bụng cứ ngày càng to ra mà không biết tại sao. Get Drunk Not Fat là một website cung cấp thành phần dinh dưỡng của khá nhiều loại bia trên thế giới để giúp bạn có thể chọn loại bia thích hợp nhất với chế độ dinh dưỡng của mình.

4.OnlinePianist : Bạn mong muốn có thể chơi những bài hát đang thịnh hành mà lại không kiếm ra được bản nhạc dành cho piano? Online Pianist với vai trò là một cộng đồng chia sẻ bản nhạc dành riêng cho Piano sẽ giúp bạn có thể tìm được những bản nhạc mình cần. Nếu không tìm thấy, bạn có thể post yêu cầu của mình lên website để các thành viên khác giúp đỡ.

5.Kindle Screensavers : Nếu cảm thấy có chút buồn chán với màn hình chờ (screensaver) mặc định của Kindle thì đây là lúc sục sạo kho tàng 2000++ màn hình chờ miễn phí dành cho Kindle. Rất đơn giản, đăng ký account và download, thế là Kindle của bạn trông sẽ không còn buồn chán vào những lúc bạn không sử dụng tới nó nữa.

6.DOF Calculator : Một ứng dụng miễn phí trên Android giúp bạn có thể tính chính xác DOF của bức ảnh dựa trên các thông số như máy ảnh, ống kính, f, thời gian mở cửa trập … Với ứng dụng này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian vì không còn phải chụp thử một vài bức ảnh để thử máy mỗi khi thay đổi môi trường chụp nữa.

7.Google Art Project : Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật nhưng lại không có điều kiện để đi thăm tất cả các bảo tàng trên thế giới thì tại sao không chiêm ngưỡng các tác phẩm được trưng bày tại các bảo tàng này qua Google Art Project? Kết nối với 17++ bảo tàng danh tiếng nhất trên thế giới, Google Art Project cho phép bạn “du lịch qua màn ảnh nhỏ” với các bức ảnh chất lượng cao chụp các tác phẩm từ bảo tàng. 

Previous post:

Next post: