Link hay tuần 34 (8/2011) : HTML với email marketing, đánh giá hàng cần mua nhờ Facebook

29/08/2011 · 0 comments - 455 views

in Internet,Kinh tế,Máy tính,Địa lý,Điện thoại,Đồ chơi

1.Fractal : Email marketing là một trong những cách tương đối phổ biến để có thể gửi thông tin của mình tới cho khách hàng trong thời đại Internet. Tuy vậy, khi nhúng HTML vào email, bạn rất dễ bị vỡ khung hoặc gặp các lỗi khác liên quan tới tương thích khiến cho email không được hiển thị như ý muốn của mình. Fractal sẽ giúp bạn kiểm tra xem email dạng HTML của bạn khi gửi cho khách hàng có bị vỡ, bị lỗi thiết kế/tương thích hay không. Nếu có lỗi, công cụ này sẽ tư vấn giúp bạn cách thức sửa như thế nào.

2.KidMode : Nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone và trong gia đình có em bé, chắc chắn một ngày nào đó trong lúc bạn không chú ý thì bé con sẽ cầm điện thoại nghịch, bấm lung tung. Nhẹ thì xóa nhầm cái gì đó, nặng thì có thể gọi ra nước ngoài alo thử chơi. Để tránh điều này xảy ra, bạn có thể dùng ứng dụng Kid Mode (dành riêng cho Android) để hiển thị trên màn hình những hình ảnh phù hợp với bé dưới 8 tuổi và thậm chí là cả các game có tính giáo dục. Đồng thời, Kid Mode cũng khóa các ứng dụng khác để bé có bấm nhầm thì cũng không sao.

3.ASCIIFlow : Vẽ các bức tranh bằng các ký tự ASCII luôn tạo ra sự thú vị cho người xem. Có khá nhiều công cụ trên web có thể giúp bạn làm được việc này nhưng ít có các công cụ trực tuyến hỗ trợ việc vẽ tranh một cách trực quan, đồng thời lại giúp bạn có thể export tác phẩm của mình ra HTML. Hãy thử tài vẽ vời của mình với ASCIIFlow và tận dụng các chức năng nói trên xem sao nhé!

4.TwitTV : Nếu bạn nghĩ rằng Twitter quả thật quá chán, toàn là chữ là chữ thì đây là một lời gợi ý hay cho bạn (và cả Twitter). TwitTV sẽ hiển thị các video được cộng đồng chia sẻ trên Twitter nhiều nhất, hot nhất. Giờ thì ít ra các thông tin trên Twitter cũng đã sinh động hơn rất nhiều đối với bạn, phải không?

5.Rately : Một trong những lý do để sử dụng mạng xã hội như Facebook hay Twitter là bạn có thể nhận được những lời khuyên/đánh giá từ bạn bè trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào đó. Rately giúp bạn làm điều này theo cách tốt hơn bằng cách giúp bạn đưa cả một chùm các sản phẩm tương tự lên để bạn bè có thể giúp bạn chọn xem sản phẩm nào đáng mua nhất.

6.Locql : Có 3 xu hướng hot nhất hiện nay mà các startup về dịch vụ Internet đang hướng tới : mạng xã hội, địa điểm (location-based) và hỏi đáp (Q&A). Vậy có lúc nào cả 3 xu hướng hot nhất này lại cùng kết hợp với nhau hay không? Locql là ứng dụng kết hợp cả ba xu hướng này và trở thành mạng xã hội hỏi đáp dựa trên địa điểm đáng chú ý nhất hiện nay. Đương nhiên, có quá nhiều thứ trong một sản phẩm chưa bao giờ là hay nhưng hãy cứ thử sử dụng Locql để xem liệu việc kết hợp này có thực sự mang lại lợi ích cho bạn hay không.

7.Alert Map : Nếu bạn nghĩ rằng các thảm họa tự nhiên như bão lũ chỉ xảy ra vài lần trong năm ở một vài địa điểm thì bản đồ này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khác, khắc nghiệt hơn. Alert Map là bản đồ thời gian thực giúp bạn có thể theo dõi các thảm họa tự nhiên đang diễn ra trên Trái Đất (bao gồm cả Việt Nam). 

Previous post:

Next post: