Link hay tuần 32 (8/2011)

14/08/2011 · 0 comments - 410 views

in Ăn uống,Du lịch,Internet

1.Tricider : Là một trong những ứng dụng brainstorming khá ‘cool’ trên Internet, Tricider giúp bạn và nhóm của bạn có thể bắt đầu buổi brainstorming một cách nhanh chóng tới mức không ngờ. Tricider thậm chí còn không bắt bạn phải đăng ký làm thành viên khi sử dụng mà có thể bắt tay ngay vào việc khi ý tưởng đến.

2.PunchFork : Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách làm bánh flan, nướng thịt hay thậm chí là … luộc trứng ở trên mạng Internet. Vấn đề ở đây là liệu cách nào là cách mà mọi người hay sử dụng và thực sự có thể giúp bạn tạo ra các món ăn ngon? PunchFork giúp bạn có khả năng tìm được những công thức nấu ăn phổ biến và được nhiều người bình chọn/chia sẻ nhất trên Internet.

3.Scriffon : Những công cụ phức tạp, rườm rà có thể khiến bạn phải tốn khá nhiều thời gian để học cách sử dụng chúng nhưng cuối cùng thì công việc viết lách của bạn cũng chẳng khá hơn được. Nếu bạn cần một công cụ miễn phí, tối giản để giúp bạn có thể tập trung vào việc viết lách mà không phải quan tâm tới những điều lặt vặt xung quanh thì Scriffon thực sự là một sự lựa chọn đáng quan tâm.

4.QR Code Little Idiot : Nếu bạn muốn tạo QR Code từ số điện thoại, email, đường link hay bất cứ đoạn văn bản nào khác thì QR Code Little Idiot có thể giúp bạn làm giống như các công cụ khác. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc tạo QR Code và cho phép bạn download file ảnh dạng PNG về, QR Code Little Idiot hỗ trợ việc download ảnh dạng vector. Nhờ đó, bạn có thể phóng to thu nhỏ QR Code của bạn tùy ý để in ấn và làm các việc khác một cách thoải mái hơn.

5.Skin Condition Finder : Một trang web có vẻ hơi khoa học nhưng nếu bạn hoặc con bạn bị mẩn ngứa hay có biểu hiện lạ ở da tại một bộ phận nào đó trên cơ thể thì chắc hẳn bạn cũng muốn thử tra cứu xem mình/người thân của mình bị gì, có phải là triệu chứng bệnh ngoài da nguy hiểm hay không. Skin Condition Finder với 3 câu hỏi trực quan sẽ giúp bạn định vị và tìm kiếm nhanh (+hình vẽ) các bệnh ngoài da tương tự với triệu chứng mình đang mắc phải. Tuy nhiên, đây chỉ là website tham khảo còn bạn vẫn nên lấy ý kiến của bác sỹ chuyên khoa khi mắc bệnh.

6.GTrot : Chắc chắn các kiến thức du lịch đăng tải trên các website chuyên ngành du lịch là rất quý báu cho những ai chuẩn bị đi du lịch, nhưng nếu kiến thức đó mà từ bạn của bạn nói ra thì chắc nó còn đáng tin hơn nữa. GTrot giúp bạn tìm xem những ai là bạn của bạn trên Facebook đang ở tại địa điểm mà bạn sắp tới, giúp bạn ghi lại hành trình các chuyến du lịch sắp tới và tìm kiếm những người bạn có thể sẽ đi tới cùng địa điểm trong cùng một ngày giống như mình.

7.Bloapp : Ngày nay với sự phát triển của điện thoại di động thông minh (smartphone) thì ngày càng có nhiều người sử dụng các ứng dụng khác nhau trên điện thoại. Nếu bạn có một blog hoặc một website thì tại sao không tự mình tạo ra một ứng dụng để cập nhật nội dung thông tin từ blog/website này trên iPhone? Bloapp giúp bạn làm điều này chỉ trong vòng 5 phút! Không tin ư, thử rồi biết! 

Previous post:

Next post: