Link hay tuần 31 (8/2011)

07/08/2011 · 0 comments - 497 views

in Âm nhạc,DIY,Internet,Máy tính,Phim ảnh

1.Furniture Design Bank : Nếu một ngày tự nhiên bạn cảm thấy không hứng thú lắm với các bộ bàn ghế đóng sẵn mà lại muốn làm riêng cho mình một bộ bàn ghế thì đây là một trang web đáng tham khảo. Không chỉ bàn ghế, trang web này cũng đưa ra các mẫu tủ sách, tủ bếp, đồ gỗ khác trong nhà mà bạn có thể tự đóng cho mình.

2.Outloud : Có khá nhiều các trang web chỉa sẻ âm nhạc trên thế giới cũng như ở Việt Nam (ví dụ nhaccuatui,nhacso.net…) nhưng Outloud lại là một trang web chia sẻ âm nhạc khác hẳn. Outloud.fm cho phép bạn có thể chia sẻ tức thời với bạn mình bản nhạc mình đang nghe. Điều này có nghĩa rằng bạn đang nghe gì thì bạn của bạn cũng có thể nghe chính bản nhạc đó. Miễn phí và đăng ký đơn giản với account Twitter hay Facebook, đây thực sự là một trang web rất đáng thử.

3.Kindle Todo : Có rất nhiều các trang web để ghi chép lại các việc cần làm (To-do list) nhưng hầu hết các trang web này không thân thiện với Kindle cho lắm. Kindle Todo được sinh ra để phục vụ nhu cầu ghi chép này cho những người sử dụng Kindle. Miễn phí, đơn giản và chạy hoàn hảo với các loại Kindle khác nhau, việc đầu tiên cần ghi chép lại chính là địa chỉ của trang web này để có thể truy cập nó trên thiết bị đọc sách Kindle của bạn.

4.BBC News Alarm : Một ứng dụng hay của trình duyệt Chrome sẽ đánh thức bạn buổi sáng với bản tin podcast bằng tiếng Anh do bạn tùy chọn của BBC trên máy tính của bạn. Nếu không muốn động vào máy tính buổi sáng sớm, bạn cũng có thể nghe bản tin nhanh 1 phút tiếng Việt bằng phần mềm Baomoi Mobi phiên bản 3.0 trên điện thoại di động của mình.

5.Youtube Playlist Downloader : Bạn có biết rằng mình có thể download bất cứ bài hát nào trên Youtube xuống máy mình thành các file MP3 được không? Không chỉ như vậy, Youtube Playlist Downloader là một công cụ miễn phí khá tiện lợi giúp bạn có thể download nguyên cả playlist của mình xuống thành các file MP3 để nghe.

6.Sensor-Size : Kích thước của cảm biến (sensor) là một trong các yếu tố quan trọng nhất để xác định chất lượng (về mặt in ấn) của bức ảnh bạn sẽ chụp ra. Tuy vậy, mỗi máy ảnh lại có một kích thước và thông số khác nhau khiến bạn sẽ loay hoay khi so sánh các máy ảnh này với nhau. Sensor-size giúp bạn có thể so sánh thông số kích thước cảm biến giữa các loại máy ảnh khác nhau cũng như chuyển đổi chúng về đơn vị inches để tiện so sánh hơn.

7.Tagul : Muốn sinh ra Tag-cloud từ các từ khóa để đưa vào trong bài luận, báo cáo hoặc bài blog của mình với các hình dạng, cách thức trang trí và font chữ khác nhau? Tagul có thể giúp bạn làm điều này một cách đơn giản và miễn phí. Hơn nữa, trang web này cũng cung cấp cả API cho phép bạn có thể sử dụng khi lập trình. 

Previous post:

Next post: