Link hay tuần 29 (7/2011)

24/07/2011 · 0 comments - 417 views

in DIY,Internet,Kinh tế,Sức khỏe

1.Tildee : Nếu bạn biết được một cách đơn giản nào đó để làm một việc gì (từ đơn giản như rửa bát tới phức tạp như đóng giá sách hay sử dụng một phần mềm khó), tại sao không chia sẻ cách làm này cho những người khác? Tildee giúp cho bạn có thể tạo các hướng dẫn (tutorial) cho bất cứ việc làm gì một cách đơn giản. Bạn cũng có thể tìm kiếm ngay trên Tildee về các hướng dẫn mà người khác đi chia sẻ.

2.Gzaas : Đây là một website miễn phí giúp bạn có thể tạo ra các thông điệp nổi bật hiển thị trên trình duyệt của bạn với các cách thể hiện sáng tạo/đẹp. Không chỉ tạo ra các thông điệp này (bằng cách gõ thông điệp bạn muốn tạo và để Gzaas tự làm phần còn lại), bạn cũng có thể chia sẻ thông điệp mới tạo ra cho người khác. Khi cần sự chú ý của một ai đó hoặc gửi cho ai đó một thông điệp ấn tượng, hãy thử Gzaas.

3.Split the Rent : Nếu như bạn ở chung nhà với nhiều người khác nhau thì chắc chắn bạn cũng sẽ chung những khoản tiền không nhỏ cũng không to như tiền điện, tiền nước, tiền ăn chung cho tới tiền thuê nhà … Split the Rent là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể theo dõi được mọi khoản tiền cần phân chia này. Bạn có thể dễ dàng quản lý, chia sẻ bảng thống kê và cân đối tài chính này với những người còn lại ở nhà thông qua môi trường Internet.

4.Channel Me : Giả sử như bạn đang có một website mới ra lò cần nhờ bạn bè sử dụng và góp ý. Giả sử như bạn muốn cùng săn các deal giảm giá với bạn bè trên các website giảm giá, muốn cùng bình luận về các loại váy áo trên cùng một website với người bạn không ngồi cùng ở một chỗ với bạn thì tại sao không thử dùng Channel Me? Công cụ miễn phí này cho phép nhiều người sử dụng có thể cùng duyệt một địa chỉ Internet một lúc và chat với nhau để trao đổi về các nội dung trên địa chỉ Internet đó.

5.FeedsAPI : Để thường xuyên theo dõi nội dung trên website ưa thích của bạn, cách tốt nhất là theo dõi nội dung này qua RSS Feed. Tuy vậy, để theo dõi Feed bạn cần phải thực hiện khá nhiều click, đồng thời lại phải theo dõi mọi nội dung trên website đó mà không thể lọc được nội dung liên quan tới các từ khóa mà bạn quan tâm để đọc được. FeedsAPI là công cụ miễn phí giúp bạn có thể theo dõi RSS Feed tại các website khác nhau một cách dễ dàng hơn và tốn ít thời gian hơn.

6.miMedia : Nếu bạn muốn backup các file quan trong trên máy tính để đảm bảo không bị mất các dữ liệu quý trên máy tính, đồng thời có thể xem được file video theo dạng streaming từ các file backup này khi cần thì miMedia là sự lựa chọn lý tưởng. Gói miễn phí của miMedia cung cấp cho người sử dụng 7GB (~1000 bài hát hay 140 đoạn video) đủ để bạn thỏa sức backup những dữ liệu quan trọng nhất của mình.

7.Bodymaps : Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về các bộ phận của cơ thể, cách thức hoạt động của các bộ phận đó, tuần hoàn máu trong cơ thể như thế nào thì Bodymaps là một công cụ khá tốt để bạn có thể tìm hiểu. Với các mô hình 3D, rất dễ tra cứu, dễ nhìn, dễ hiểu, bạn có thể nhìn thấy các bộ phận trong cơ thể con người dưới nhìn góc độ khác nhau, thích hợp để tự nâng cao kiến thức cho mình về chính cơ thể của mình. 

Previous post:

Next post: