Link hay tuần 26 (7/2011)

03/07/2011 · 0 comments - 465 views

in Ăn uống,Internet,Phim ảnh,Sức khỏe

1.ChangeColors : Có khá nhiều website có kiểu design kỳ cục và làm bạn khó có thể đọc được phần nội dung cần thiết do font chữ và màu sắc của font bị lẫn với màu/ảnh nền. ChangeColors là một extension của trình duyệt Google Chrome giúp bạn có thể thay đổi màu nền/màu chữ của bất cứ website nào để giúp bạn có thể đọc được phần nội dung dễ dàng hơn như mình mong đợi.

2.PhotoSync : Bạn chụp ảnh, upload lên website chia sẻ ảnh Flickr và muốn ảnh này được upload tự động lên Facebook để chia sẻ với bạn bè? ThePhotoSync, một công cụ với giao diện đơn giản nhưng khá hữu ích sẽ giúp bạn làm được chuyện này. Chỉ cần kết nối với Facebook, Flickr và mọi chuyện còn lại thì để PhotoSync tự làm. Khoảng 1h một lần, PhotoSync sẽ quét qua profile của bạn tại Flickr và giúp bạn tự động upload ảnh mới lên Facebook.

3.Sleep Cycle : Nếu sau khi bạn tỉnh dậy khỏi giấc ngủ mà thấy rất mệt (cho dù ngủ được 10 phút hay 10 tiếng) thì thường là do bạn tỉnh giấc vào giữa khi đang ngủ sâu (có thể do tác động ngoại cảnh thay đổi như âm thanh, ánh sáng…) Sleep Cycle là một chiếc đồng hồ sinh học có thể sử dụng trên iPhone hoặc iPod để giúp bạn chọn một thời điểm tốt hơn cho sức khỏe để tỉnh giấc bằng cách tự động ghi lại những chuyển động của bạn trên giường để phân tích và đưa ra khuyến cáo.

4.PointofMail : Nếu bạn gửi thư chào hàng cho khách hàng hoặc các bức thư có nội dung quan trọng khác thì đương nhiên bạn sẽ muốn biết người đó đã mở email hay chưa, click vào link của bạn gửi hay chưa, download file mà bạn đính kèm thư hay chưa…? PointofMail là một công cụ tốt để giúp bạn có thể theo dõi tất cả những điều này và giúp cho bạn có thể phân tích dữ liệu, đưa ra cách tiếp cận khách hàng tốt hơn.

5.LensHero : Bạn là người đam mê nhiếp ảnh và dành dụm trong một thời gian dài để nhắm cho được một chiếc ống DSLR vừa ý mình. Nhưng khi có đủ tiền rồi thì trên thị trường lại xuất hiện 3 sự lựa chọn tương đương và bạn không biết nên mua loại nào là tốt nhất và hợp ý mình nhất. LensHero giúp bạn so sánh và phân tích các loại ống kính máy ảnh khác nhau và giúp bạn chọn ống kính máy ảnh tiếp theo cần có dựa trên những ống kính mà bạn đã có.

6.Elcodis : Bạn ưa thích công nghệ và muốn tự sửa lấy những đồ điện tử của mình hoặc ít nhất cũng tìm hiểu xem cách sửa như thế nào? Elcodis là một trong những website để bạn có thể tham khảo thông tin khá tốt. Với hơn 46 mục khác nhau, từ các thiết bị liên quan tới âm thanh, RFID, bán dẫn, chuyển mạch … chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin thú vị tại đây.

7.Skinnyo : Ngay cả khi bạn có biết các phương pháp ăn kiêng nổi tiếng thế giới thì việc làm sao để thực hiện các phương pháp đó một cách có kỷ luật lại không phải là chuyện dễ dàng. Rất nhiều người bỏ ngang lưng chừng khi đang giảm cân và vì vậy Skinnyo đươc tạo ra để giúp cho những người này có nhiều động lực hơn bằng cách chia sẻ mục tiêu của mình với cùng những người có hoàn cảnh giống như mình. 

Previous post:

Next post: