Link hay tuần 25 (6/2011)

26/06/2011 · 0 comments - 411 views

in Âm nhạc,Du lịch,Internet,Sách,Sức khỏe,Tâm lý

1.Vayable : Không ai có thể biết được nhiều thông tin về một xứ sở xa lạ hơn chính người bản địa ở đó. Vậy tại sao mỗi khi đi du lịch, bạn không thử truy cập vào Vayable và tìm hiểu xem người bản địa ở chỗ bạn sắp tới nói gì, khuyên bạn ở đâu, ăn gì, chơi gì? Với Vayable bạn cũng có thể đặt những tour khám phá mang đậm bản sắc địa phương, rất thích hợp cho những người có máu phiêu lưu.

2.Groovedown: Muốn download nhạc miễn phí? Grooveshark.com cung cấp cho bạn khả năng nghe nhạc miễn phí với số lượng nhạc khá lớn nhưng lại khó download. Vậy muốn download nhạc từ Grooveshark về máy mình để nghe trong lúc đang không online hoặc không thích online thì sao? Groovedown là app có thể giúp bạn làm việc này.

3.The Daily Cramp : Bạn có thể cho rằng đây là một ý tưởng kỳ cục nhưng người viết thì cho rằng đây là một ý tưởng sáng tạo. Hầu hết các bạn trai đều không biết tại sao phụ nữ lại cứ hưng phấn hoặc cáu ghắt theo một chu kỳ nhất định và họ không hề biết rằng việc này là do chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ gây ra. The Daily Cramp giúp các bạn trai xử lý việc này bằng cách gửi email định kỳ hàng ngày theo chu kỳ kinh của bạn gái và đưa ra các mẹo cần phải áp dụng trong ngày ấy của phụ nữ. Ử thì nghe có vẻ kỳ khôi nhưng nếu hành xử đúng thì phụ nữ sẽ rất đáng yêu trong những ngày bị đèn đỏ đấy.

4.QuickForget : Email hoặc chat không thực sự là một môi trường đảm bảo an toàn khi chúng ta muốn chia sẻ một điều gì đó riêng tư và thầm kín. QuickForget bắt chước cách làm của những người đưa tin mật hồi xưa : tự hủy sau khi người nhận đã đọc. Điều này giúp cho thông tin mật của người sử dụng muốn chia sẻ sẽ không bị lộ hoặc lưu lại như khi gửi qua email hoặc chat.

5.Moat : Thường thì người dùng Search Engine sẽ chỉ muốn kết quả tìm kiếm hiện ra càng ít kết quả quảng cáo càng tốt. Thế nhưng nếu có lúc đó mình lại muốn đi tìm quảng cáo thì làm sao? Moat là một Search Engine giúp người sử dụng có thể tìm kiếm các quảng cáo dựa trên tên nhãn hàng (brand) được hiển thị trên các website khác nhau. Một công cụ tốt cho người làm marketing phải không?

6.ClippingsConverter : Ai sử dụng Kindle cũng sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì việc sau khi đã đánh dấu và clipping những đoạn văn hay, những câu nói đáng suy nghĩ khi đọc sách bằng Kindle thì kết quả của những đoạn clipping đó lại là một fie dạng text có tên “myclippings.txt” nằm ở thư mục gốc. Clipping Converter là công cụ giúp cho những người yêu sách có thể chuyển file text đó sang dạng Word, Excel hay PDF với các định dạng đẹp và dễ nhìn hơn so với định dạng file text nhàm chán.

7.World’s Bigget PAC-MAN : Ai dùng máy tính có lẽ cũng biết tới PAC-MAN, thế nhưng các trò chơi PAC-MAN bình thường lại có bản đồ bé, chật chội và bạn có lúc sẽ cảm thấy bí bách khi cứ phải chạy trốn các con ma và ăn quả cam trong một khoảng không gian chật hẹp. Nếu bạn ưa thích PAC-MAN và nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn được thì World’s Biggest PAC-MAN sẽ cung cấp cho bạn khá nhiều bản đồ khác lạ do người dùng tự tạo với các kích thước khác nhau, đủ để bạn thỏa lòng đam mê với PAC-MAN. 

Previous post:

Next post: