Link hay tuần 21 (5/2011)

29/05/2011 · 1 comment - 473 views

in Internet,Kinh tế,Phim ảnh,Vui

1.Lightworks : Mọi người đều nghĩ rằng là các phần mềm mã nguồn mở thường không tốt bằng các phần mềm thu phí nhưng với Lightworks thì quan niệm này thực sự phải xem lại. Lightworks là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, chạy rất mượt mà và có mã nguồn mở. Những người đã sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video khác nhau đều cho rằng Lightworks có tương đối đầy đủ các chức năng để có thể cạnh tranh với các phần mềm thu phí trị giá 1000++ USD khác.

2.Giamua : Nếu như ở Việt Nam đang có tới hơn 40 sites hoạt động theo mô hình Groupon (như Muachung, Cungmua, Nhommua, Hotdeal, Zing Deal…) thì Giamua.com lại đi theo con đường khác. Để biết được xem ngày hôm nay tất cả các sites bán deal giảm giá tại Việt Nam đang chào mời deal gì thì hãy vào Giamua : website chuyên tổng hợp các deal giảm giá. Ngoài ra, Giamua cũng cho phép bạn có thể bán lại deal của mình nếu như đã trót mua mà không muốn dùng nữa.

3.FellowUp : Một trong những công cụ khá tốt để giúp bạn có thể quản lý được các mối quan hệ của mình trên các mạng xã hội khác nhau. FellowUp có thể quản lý giúp bạn các địa chỉ kết nối từ Outlook, Facebook, LinkedIn, Google … và kết nối các mối quan hệ này với nhau. Ví dụ như bạn vừa kết nối với Mr A ở Facebook, bạn vừa có email của anh ta trên Outlook thì bạn hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi của anh ta trên Facebook bằng cách gửi mail cá nhân…

4.NeighborGoods : Đây là một website tương đối đơn giản nhưng rất hữu dụng. Hầu hết chúng ta đều có những đồ vật mua về không dùng hoặc đã dùng rồi nhưng nay không có nhu cầu dùng nữa. Trong khi đó, những người xung quanh ta lại cần những đồ vật này. NeighborGoods giúp người có đồ không dùng và người cần đồ kết nối với nhau bằng cách cho phép đăng tải các thông tin về đồ vật không cần dùng + vị trí địa lý để mọi người dễ dàng tra cứu.

5.Beetailer : Nếu bạn đã có một gian hàng trên vatgia.com hay chodientu.com thì tại sao lại không thể có gian hàng trên Facebook, nơi mà bạn có thể giới thiệu hàng trực tiếp tới bạn bè của mình? Beetailer là một ứng dụng của Facebook giúp cho bất cứ ai muốn mở gian hàng trên Facebook có thể thực hiện được mong muốn của mình.

6.Peakery : Nếu như bạn là một người leo núi chuyên nghiệp hoặc đơn giản chỉ là thích leo núi thì đây là một website rất tốt để bạn có thể tham khảo được thông tin về hơn 180.000 đỉnh núi khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, nếu bạn không nhớ chính xác tên của đỉnh núi thì bạn có thể tra cứu trên bản đồ để tìm ra nó. Peakery cũng có danh sách về 26 ngọn núi khác nhau tại Việt Nam như đỉnh Fan Si Pan, Ngọc Linh, Chư Yang Sin …

7.Rewordious : Nếu như bạn hoặc vợ/chồng của bạn là một người có hiểu biết về Internet thì khả năng rất cao là con của hai bạn cũng sẽ đam mê Internet. Vậy tại sao không đăng ký cho cháu một tên miền ngay khi cháu vừa chào đời. Reword-ious giúp bạn tìm được tên miền còn trống để đăng ký chỉ bằng cách gõ họ của bạn và tìm kiếm. Ý tưởng đơn giản nhưng khá hữu dụng và tiết kiệm thời gian. 

  • Midas_hcm_anh

    Clubmua là nơi qui tụ các nhà cung cấp dịch vụ coupon có uy tín, mức độ tín nhiệm
    về chất lượng dịch vụ rất cao. Còn là nơi để các thành viên tự do thảo luận, trao đổi và bình phẩm
    về chất lượng của các voucher. Cộng đồng mua sắm trải nghiệm sản phẩm dịch vụ chất lượng cao
    với giá dùng thử..

Previous post:

Next post: