Link hay tuần 20 (5/2011)

22/05/2011 · 0 comments - 457 views

in Âm nhạc,Internet,Kinh tế

1.ProposalPad : Làm kinh doanh cũng đồng nghĩa rằng bạn sẽ thường xuyên phải gửi các bản chào hàng và đề xuất hợp tác (proposal) tới khách hàng tiềm năng của mình. Đối với doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu tạo ra các bản proposal nhanh, tiện dụng và có khả năng lưu lại được là một trong những nhu cầu thiết yếu. Với 3 chế độ : Free, Pro, Corporate thì ProposalPad có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp khác nhau với khá nhiều tùy chọn.

2.Hello Day : Những người yêu thích âm nhạc chắc chắn sẽ luôn thích những website có thể mang lại âm nhạc cho họ theo cách nhanh và tiện lợi nhất. Hello Day nhanh chóng giúp bạn có thể truy cập các bài hát/MV (music video) chất lượng cao và được phân loại sẵn theo chủ đề trên một giao diện hình lưới tương đối đơn giản và rõ ràng. Hãy chào ngày mới bằng một bài hát mà bạn thích với Hello Day.

3.Tiki-Toki : Một trong những cách trình bày câu chuyện của mình hoặc các bài thuyết trình (presentation) một cách ấn tượng là trình bày theo các mốc thời gian khi mà sự việc có tiến triển rõ rêt. Trình bày theo cách này thường sẽ khiến câu chuyện trở nên rõ ràng và mạch lạc hơn rất nhiều. Tiki-Toki là một ứng dụng web đơn giản giúp bạn có thể trình bày của mình theo các mốc thời gian bằng cách tải lên video và hình ảnh tương ứng với các mốc thời gian này.

4.Frenzy : Nếu bạn là người ưa thích ứng dụng lưu trữ và chia sẻ Dropbox thì chắc hẳn bạn cũng sẽ ưa thích Frenzy. Là một công cụ nhỏ chạy trên nền của hệ điều hành Mac OS X, Frenzy biến ứng dụng Dropbox của bạn trở thành một mạng xã hội mà qua đó bạn có thể chia sẻ mọi thứ với người khác.

5.LinkedLeaks : Một trong những yếu tố chính để hài lòng với công việc là được trả lương đúng với sức lao động của mình. Cách tốt nhất để biết được mình có được trả lương đúng hay không là so sánh mức lương của mình với những người làm công việc tương đương. LinkedLeaks sẽ kết nối với account LinkedIn của bạn, “đọc” mô tả công việc của bạn và đưa ra các so sánh.

6.FBSym : Status trên Facebook của bạn toàn chữ là chữ trong khi nhìn sang bạn bè thì thấy có rất nhiều hình hay ho. Hết trái tim (♥) cho tới cái ô (☂) hay bông hoa (✿) rồi lại tới biểu tượng đầu lâu xương sọ của cướp biển (☠). Làm thế nào để có thể thêm được vào status của bạn các biểu tượng trên và nhiều biểu tượng nữa một cách dễ dàng? FBSym là trang web giúp bạn làm được điều này chỉ bằng việc chọn biểu tượng, Ctrl-C và Ctrl-V. Giờ đây, bạn chắc chắn sẽ không sợ bất cứ thua kém ai trong khoản cập nhật status sinh động trên Facebook nữa.

7.Proxlet : Trót follow quá nhiều người và giờ đây thì thấy Twitter của mình thật hỗn loạn nhưng lại không muốn un-follow những người đó bởi một lúc nào đó họ vẫn có thể mang lại những thông tin có ích cho bạn? Proxlet giúp bạn có thể lọc bớt những câu chuyện bạn không muốn thấy trên Twitter thông qua hashtag, block các app liên tục spam bạn …. Proxlet chạy tốt với Google Chrome, TweetDeck, Twitter for iPhone và Twitter for Android. 

Previous post:

Next post: