Link hay tuần 18 (5/2011)

08/05/2011 · 0 comments - 688 views

in Internet,Ngôn ngữ,Toán học

1.PDF to Flash Page Flip : Bạn là người thích đọc e-book và sưu tập được nhiều e-book nhưng lại muốn có cảm giác lật từng trang sách giống như sách giấy? Một giải pháp tốt là mua các thiết bị đọc sách như Kindle hay Nook nhưng nếu không có điều kiện để mua chúng thì sao? PDF to Flash Page Flip là công cụ cung cấp cho bạn khả năng chuyển một cuốn sách dạng PDF sang định dạng Flash với cách thức trình bày và trải nghiệm tương đối giống sách in. Ai mê đọc sách thì phải thử ngay tool này!

2.Yudo Magic : Bạn thắc mắc tại sao các ảo thuật gia có thể nhấc một chú thỏ ra từ chiếc mũ của họ, nhét một quân bài Tây vào trong áo của bạn hay làm biến mất cô người mẫu xinh đẹp trên sân khấu? Yudo Magic là website gồm rất nhiều các video hướng dẫn các thủ thuật ảo thuật từ dễ tới khó, giúp bạn có thể tập luyện một mình. Hãy thử học trên mạng và làm tất cả bạn bè của mình ngạc nhiên ở ngoài đời thật xem sao?

3.Wolfram Demonstration Project : Nếu là người yêu thích Toán học nói riêng và khoa học nói chung thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được link hay này. WDP là dự án để visualize (giúp bạn hình dung rõ hơn được) các công thức, mệnh đề, định lý … của Toán học và các bộ môn khoa học khác. Đây thực sự là một website tương tác đúng nghĩa khi bạn có thể thay đổi các tham số, tải về source code để tự mình khám phá …

4.Twitfooter : Nếu như bạn là người hay chia sẻ các tài liệu, link hay trên Twitter thì Twitfooter là một công cụ tốt bởi nó giúp bạn có thể hiển thị câu Tweet gần đây nhất của bạn ở phần chữ ký email. Điều này có nghĩa là cứ gửi email đi thì câu Tweet cuối cùng của bạn sẽ được đính kèm phía dưới y như một chữ ký và mọi người đọc email có thể biết được bạn đang chia sẻ những gì hay ho trên Twitter. Tuy nhiên, cũng hãy cẩn thận với những khoảnh khắc khi gửi email cho đối tác mà lại vừa sử dụng Twitter để than phiền về … nhà vệ sinh của nhà bạn.

5.Loads.in : Đúng như tagline của mình “How fast your website load?“, Loads.in là một công cụ tốt để các webmaster thử nghiệm xem tốc độ load trang web của mình tại các vị trí khác nhau trên thế giới nhanh chậm như thế nào, đặc biệt với các website có người truy cập ở nhiều vị trí địa lý khác nhau. Loads.in có giao diện tương đối đẹp và hỗ trợ việc kiểm tra miễn phí tốc độ load website tại hơn 50 vị trí khác nhau trên thế giới.

6.Appnimi ZIP Password Unlocker : Đặt password cho các file zip để bảo vệ dữ liệu mật của mình nhưng rồi 3 năm sau bạn quay lại mở file đó ra và không thể tài nào nhớ được password lúc đó của mình là gì? Tên ông sếp, tên phố, tên cô bồ số 1, số 2 hay số 3? Appmini ZIP Password Unlocker (chạy trên nền Microsoft Windows) sẽ giúp bạn mở những file zip đã bị khóa mã một cách dễ dàng hơn.

7.VocabGenii : Học từ mới không phải là chuyện dễ, thậm chí còn là chuyện tương đối chán là đằng khác. Tuy vậy, với Vocab Genii thì dường như việc học từ mới tiếng Anh có phần dễ chịu và thậm chí là vui vẻ hơn các cách học từ mới bình thường khác khá nhiều. Vocab Genii có khá nhiều trò chơi thú vị giúp bạn có thể mở rộng vốn từ vựng của mình mà không cảm thấy nhàm chán. 

Previous post:

Next post: