Link hay tuần 17 (4/2011)

02/05/2011 · 0 comments - 410 views

in Internet,Phim ảnh,Sức khỏe

  1. ImageSplitter : Nếu sử dụng máy in thông thường mà lại muốn in ảnh cỡ lớn, bạn thường phải chia ảnh ra thành nhiều phần và in từng phần một. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tính toán và chia ảnh cho chuẩn xác. Tại sao không thử dùng một công cụ chia ảnh tự động ra thành nhiều phần khác nhau (theo hàng/cột) để có thể dễ dàng in ấn và sử dụng vào các mục đích khác như ImageSplitter?
  2. vvall : GRID : Chắc chắn rằng trong quá trình sử dụng Facebook hoặc Twitter bạn đã upload hàng ngàn bức ảnh lên đó và giờ thì không thể nhớ chính xác xem mình đã upload những gì. GRIDvvall giúp bạn nhớ lại bằng cách thu thập tự động những bức ảnh này từ Facebook (với sự đồng ý của bạn) và trình bày nó theo tuần. Không chỉ Facebook, Twitter mà GRIDvval còn hỗ trợ cả Instagram nữa đấy  8-)
  3. Jog.fm : Không thể chọn một bài hát ru ngủ hay ủy mị quá mức khi đang tập thể dục/thể hình/chạy được. Jog.fm sẽ đưa ra các lựa chọn khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn đúng loại nhạc mình cần mỗi khi tập chạy/tập thể dục hay thể hình hàng ngày. Giao diện đơn giản, các tùy chọn rõ ràng (theo hoạt động, theo số km hay theo thời gian…) Jog.fm chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều hứng khởi hơn mỗi khi tập tành.
  4. Famous Object from Classic Movies : đọc cái tên là đã hiểu được link này sẽ mang lại cho bạn điều gì rồi. FOfCM là một website chuyên về các câu đố dành cho các fan hâm mộ đặc biệt của thể loại phim cổ điển (và kinh điển). Nó sẽ đưa ra các đồ vật và bắt bạn suy nghĩ xem đồ vật này đã từng xuất hiện trong bộ phim nào. Nếu là fan hâm mộ của điện ảnh, tại sao không thử sức xem trí nhớ của mình tốt đến đâu?
  5. Sorami : Hầu như các loại smartphone hiện nay đều có dung lượng lưu trữ khá lớn và đủ cho bạn làm gần như mọi việc nhưng nếu bạn muốn có nhiều dung lượng lưu trữ hơn mà không muốn nâng cấp hoặc cắm thêm thẻ nhớ thì sao? Sorami là một ứng dụng chạy trên Android cung cấp cho bạn thêm 25GB từ Windows Skydrive, giúp bạn có thể donwload, xem hoặc gửi file từ account Skydrive tới máy điện thoại của mình
  6. Faveous : Nếu bạn là người thường xuyên lướt web, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mẩu thông tin hay ho nằm trong các bài viết rải rác ở khắp nơi. Tuy vậy, rất khó để thu thập hoặc nhớ chính xác vị trí của các mẩu thông tin này trong khi chức năng Favourite của trình duyệt lại chỉ lưu được địa chỉ trang web. Faveous là công cụ giúp bạn có thể thu thập mọi mẩu thông tin mà bạn ưa thích tử mạng xã hội, từ RSS Reader … của bạn về một chỗ để dễ dàng quản lý và tra cứu.
  7. Divvr : Muốn vẽ một bức tranh với rất nhiều các loại bút vẽ khác nhau mà không muốn cài một phần mềm phức tạp như Corel Draw, Adobe Photoshop hay Adobe Elements thì phải làm sao? Divvr là một ứng dụng web cho phép bạn vẽ tranh trực tuyến với rất nhiều loại bút vẽ tạo các hiệu ứng đặc biệt khác nhau. Đáng để thử!

 

Previous post:

Next post: