Link hay tuần 15 (4/2011)

17/04/2011 · 0 comments - 496 views

in Ăn uống,Internet,Phim ảnh,Sách

  1. Cookzillas : Việc tìm kiếm công thức để làm các món ăn (recipes) trên nhiều website là một việc tương đối vất vả. Vận hành như một Search Engine, Cookzillas tổng hợp các công thức ăn từ các website chuyên về nấu ăn có uy tín ở khắp nơi và giúp bạn có thể tìm được công thức của gần như bất cứ món ăn nào. Nếu bạn không tin, tôi đã tìm thấy hơn 30 công thức nấu Phở khác nhau ở đây.
  2. MyLikesBox : Như hầu hết người sử dụng Facebook trên thế giới, bạn chỉ ấn nút Like mỗi khi bạn cảm thấy thích một điều gì đó và có thể sau đó 1 ngày đã quên mất hôm qua mình Like cái gì. MyLikesBox là một ứng dụng trên Facebook giúp bạn biết rằng bạn đã từng Like những gì trong quá khứ.
  3. Free Documentary TV : Nếu bạn là fan hâm mộ của phim tài liệu thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là một website giúp bạn có thể xem các bộ phim tài liệu một cách đầy đủ từ đầu tới cuối (full length index) được tổng hợp từ các site khác như Youtube, Vimeo, Dailymotion … Các bộ phim tại đây cũng được phân loại theo các mục khác nhau để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.
  4. Crocodoc : Nếu thường xuyên phải sửa file dạng PDF mà lại không muốn dùng phần mềm phải trả tiền như Adobe Acrobat thì Crocodoc là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Được chạy trên nền HTML5, Crocodoc giúp bạn đọc và sửa file PDF trực tuyến theo ý muốn của mình.
  5. Dripread : Đang đọc một cuốn sách hay nhưng rồi bận việc và không đọc được nữa, đến tháng sau quay lại đọc tiếp thì quên mất mình đang đọc tới chỗ nào rồi? Dripread giải quyết vấn đề này bằng cách convert sách của bạn thành dạng email để bạn có thể đọc từng mẩu mỗi ngày. Bạn có thể đọc từng chút một cho dù rất bận và không sợ rằng mình quên mất mình đang bỏ dở cuốn sách hay ở chỗ nào.
  6. Sndchck : Đi cà phê, đi bar với bạn bè được giới thiệu một ban nhạc hay nhưng đến lúc về nhà lại quên khuấy mất tên ban nhạc đó là gì? Sndchck hoạt động như Readitlater với âm nhạc, giúp cho bạn có thể kết hợp với Twitter để lưu lại tên các ban nhạc cần phải nhớ.
  7. Initializr : Nếu cần bắt đầu với chuẩn HTML5 mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây là một gợi ý tốt. Initializr cung cấp cho bạn khả năng tạo (generate) các template chuẩn dạng HTML5 theo ý muốn của mình.

 

Previous post:

Next post: