Gia đình lớn nhất thế giới với 1 ông chồng và 39 bà vợ

31/03/2011 · 0 comments - 1,209 views

in Người nổi tiếng

Đây là gia đình của một người đàn ông tại Ấn Độ có tên là Ziona Chana. Không chỉ có 39 bà vợ, ông Chana còn có tới 94 đứa con và 33 đứa cháu nội. Ziona Chana cho rằng ông đã được trời đất thánh thần ban phước nên mới có nhiều vợ như thế. Họ cùng chung sống trong một căn nhà 4 tầng có 100 phòng tại lưng chừng một ngọn đồi ở làng Baktwang, bang Mizoram (nằm ở đông bắc Ấn, sát với biên giới Bangladesh và Myanmar). Điểm đặc biệt là 39 bà vợ của ông Chana ngủ chung với nhau trong một căn phòng lớn.

Trả lời phỏng vấn của tờ The Sun, ông Chana nói rằng ông có cảm giác như mình là một đứa con đặc biệt của trời đất và có rất nhiều người, rất nhiều người trong gia đình cần ông chăm sóc và dạy dỗ. Gia đình của ông hoạt động với kỷ luật thép của quân đội. Vợ cả của ông Chana (bà Zathiangi) thực hiện công việc điều hành và theo dõi các công việc ở trong nhà như một Chính cung Hoàng Hậu. Công việc thực sự không đơn giản bởi bữa ăn gia đình nào của ông Chana cũng tốn tới trên 30 con gà, gần 60kg khoai tây và khoảng 100kg gạo. Với một gia đình lớn nhất thế giới như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Ziona Chana là người đứng đầu một phân nhóm những người theo tôn giáo cho phép họ có thể được lấy bao nhiêu vợ cũng được.

Có những năm, ông Chana lấy tới 10 bà vợ (tức là trung bình gần 1 bà/1 tháng). Trong khi các bà vợ của ông này ngủ chung trong một căn phòng lớn thì ông Chana lại tận hưởng chiếc giường đôi rộng rãi một mình. Chế độ sinh hoạt vợ chồng trong nhà ông Chana được xoay vòng, tuy vậy bà vợ trẻ nhất luôn được nằm gần giường của ông Chana nhất. Trong khi đó đương nhiên bà vợ cả Zathiangi sẽ phải nằm xa ông chồng lắm vợ của mình nhất.

Các bà vợ của Ziona Chana đều sống với nhau khá hạnh phúc và chưa từng có chuyện gì to tát xảy ra. Là người đứng đầu phân nhóm tôn giáo với trên 400 người, lại là người đẹp trai nhất (theo lời một bà vợ) nên ông Chana vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các cô vợ mới cho mình. Thậm chí, ông Chana nói để mở rộng tôn giáo của mình, ông sẵn sàng sang cả Mỹ để lấy vợ. Trong một xã hội còn nhiều người nghèo như Ấn Độ, việc lấy một ông chồng tuy có hơi nhiều bà vợ nhưng lại có khả năng chu toàn cho mình cũng không phải là một sự lựa chọn xấu, nhất là khi các bà vợ lại hòa thuận với nhau như trong nhà của ông Ziona Chana.

(bài và ảnh được dịch và copy từ tạp chí DailyMail)

 

Previous post:

Next post: