Các website cho phép download phụ đề phim (subtitle) miễn phí

26/03/2011 · 1 comment - 134,444 views

in Ngôn ngữ,Phim ảnh

Xem phim mà không hiểu hết được các nhân vật trong đó nói gì thì rất khó lĩnh hội hết được cái hay của bộ phim (trừ khi bạn xem phim hài không có lời thoại của Charles Chaplin). Mặc dù trình độ ngoại ngữ của người Việt Nam trong thập niên qua đã tốt lên một cách đáng kể do việc giao lưu văn hóa ngày càng phát triển, không phải lúc nào bạn cũng có thể tự nghe được các nhân vật trong phim nói gì. Thêm nữa, nếu bạn thông thạo tiếng Anh mà xem bộ phim tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc thì cũng chịu chết. Dưới đây là danh sách một vài các website cho phép bạn có thể tải được phụ đề phim miễn phí :

  1. OpenSubtitle.org : Đây có thể coi là website lớn nhất về phụ đề phim hiện tại. Bạn có thể tìm thấy ở đây hầu hết các bộ phim có trên rạp bằng hơn 30 thứ tiếng khác nhau. Điều quan trọng nhất là OpenSubtitle có cả một phần phụ đề bằng tiếng Việt cho phép những người không am hiểu ngoại ngữ vẫn có thể xem được phim. OpenSubtitle hoạt động theo cơ chế mở, ai cũng có thể tải phụ đề hoặc tự làm phụ đề để upload lên đó chia sẻ cho những người khác.
  2. DivxSubtitles.net : Hoạt động cùng cơ chế giống như OpenSubtitle, trang web DivXSubtitle cũng cho phép người sử dụng download subtitle phim miễn phí và upload subtitle phim lên để chia sẻ với người khác. Tiếng Việt cũng được hỗ trợ tại trang web này.
  3. Mysubtitles.com : Ngoài việc chia sẻ phụ đề sẵn có thì Mysubtitles cũng làm giúp người sử dụng bằng cách tổng hợp phụ đề phim từ các website khác (bao gồm cả OpenSubtitle và DivXSubtitle).
  4. kloofy.net : Trang web tải phụ đề phim dành riêng cho các phim châu Á.
  5. TVsubtitles.net : Trang web chuyên để tải phụ đề cho các series phim trên TV như Heroes, Sex and the City, How to meet your mother …

 

  • thuy nguyen

    em down phim về máy mak ko dịch ra tiếng việt,em xem phim mak ko hỉu dk chi hết,giờ em phải làm sao?(^.^)

Previous post:

Next post: