5 nhân vật nổi tiếng bị nghi ngờ là vẫn còn sống sau khi họ đã chết

09/02/2010 · 0 comments - 14,539 views

in Chiến tranh,Người nổi tiếng

Trên thế giới có khá nhiều nhân vật nổi tiếng ra đi đột ngột khiến cho những người hâm mộ hay căm ghét họ không thể tin rằng họ đã chết. Chắc hẳn có một âm mưu nào đó đằng sau cái chết của những con người nổi tiếng này. Dưới đây là danh sách 5 nhân vật nổi tiếng nhất đã và vẫn đang bị nghi ngờ là còn sống sau khi họ đã chết.

1.Elvis Presley (08/01/1935-16/08/1977).

Huyền thoại nhạc Rock n Roll nổi tiếng với những cú ngoáy mông không được đưa lên màn ảnh đã được coi là chết trong bồn tắm (do vợ chưa cưới của ông phát hiện ra). Nguyên nhân chết của Elvis có thể là do dùng thuốc/ma túy quá liều. Sau khi từ giã cõi đời, huyền thoại này đã được chôn cất ở Graceland (nhà của Elvis ở Memphis) cạnh mộ của mẹ ông. Không biết có phải có quá nhiều người giống Elvis hay không mà sau khi đám tang được cử hành, có rất nhiều người cho tới giờ vẫn còn tin rằng Elvis vẫn đang sống, xác của ông dưới mộ chỉ là búp bê làm bằng sáp, ông vì trốn nợ mà phải giả vờ chết…

2.Nữ đại công tước Anastasia (18/7/1901-17/7/1918)

Là con gái của Sa Hoàng Nicolas II, tất cả mọi người đều nghĩ rằng cô công chúa út Anastasia chắc chắn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài trong nhung lụa. Tuy vậy, ngày 17/7/1918, tức là chỉ trước sinh nhật có 1 ngày, cô công chúa này đã bị lực lượng đặc vụ Bolshevik giết chết cùng gia đình. Người ta chỉ còn tìm thấy xác đã cháy đen của gia đình này. Vào lúc đó, không có ai có bằng chứng rằng cô công chúa xinh đẹp này còn sống hay chết và vì vậy có rất nhiều người đã nhận mình là công chúa Ana, trong đó đáng chú ý nhất là trường hợp của Anna Anderson. Điều này càng được mọi người bàn luận nhiều hơn sau khi khai quật ngôi mộ tập thể ở gần Ekaterinburg thì chỉ thấy xác của vợ chồng Nga Hoàng mà không thấy xác của ba cô con gái.

Tới tận tháng 3 năm 2009, tiến sỹ Michael Coble cùng đồng sự ở Mỹ mới chứng minh được rằng tất cả 3 cô con gái của Sa Hoàng đều đã chết qua phương pháp nghiên cứu DNA. Tuy vậy, cô công chúa Anastasia cũng đã quá nổi tiếng với những tiểu thuyết và bộ phim giả tưởng viết về mình, đặc biệt là bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Ingrid Bergman.

3.Tupac Shakur (16/6/1971-13/9/1996)

Rapper người Mỹ với nghệ danh là 2Pac (hay còn gọi là Pac hoặc Makaveli) là một trong những nghệ sỹ thành công nhất trên thế giới với 75 triệu đĩa nhạc được bán. Anh đã từng là một ngôi sao đầy triển vọng và là một nhà hoạt động xã hội liên quan tới các vấn đề xã hội. Đã từng sống trong thế giới ngầm, trộm cắp, vào tù … nhưng nhạc của 2Pac thậm chí đã được Vatican đưa vào danh sách hợp tuyển nhạc chính thức của mình trên MySpace bởi những bài hát chống lại bạo lực của anh. Năm 1996, 2Pac đã bị bắn 4 phát vào người sau một vụ va chạm và chết sau đó 6 ngày. Người hâm mộ của anh tin rằng anh vẫn còn sống bởi trong các bài hát được phát hành sau khi chết của 2Pac người ta có thấy nói tới hình ảnh người đàn ông bị bắn và sau đó bình phục. Thậm chí, có tin đồn rằng người ta đã chụp được ảnh của 2Pac đang ngồi uống rượu tại một quán Bar trên đường Bourbon vào năm 2009 vừa rồi.

4.Michael Jackson (29/8/1959-25/6/2009)

Cái chết của ông vua nhạc Pop là một trong những cái chết thực sự bất ngờ. Không một ai có thể tin được Micheal, người đã tỏa sáng nhiều năm trên sân khấu nhạc Pop và trong lòng người hâm mộ lại ra đi đột ngột như vậy. Rất nhiều fan hâm mộ của M.J đã tin rằng anh vẫn còn sống, đặc biệt sau khi có clip trên mạng tung ra hình ảnh về một người đàn ông giống huyền thoại nhạc Pop này. Tuy vậy đây chỉ là một clip bịp bợm và cơ quan cảnh sát đã thực sự cấp giấy chứng tử cho Michael Jackson, đồng thời tiếp tục điều tra về nguyên nhân gây ra cái chết của ngôi sao này. Bỏ qua tất cả những scandal trong cuộc đời thì giọng hát và những gì M.J đã làm được cũng đủ cho anh tiếp tục tồn tại mãi mãi trong lòng những người hâm mộ.

5.Adolf Hitler (20/4/1889-30/4/1945)

Không muốn chịu chung số phận với tên độc tài Mussolini (bị quân giải phóng bắt sống và treo cổ), Hitler – một trong những bộ óc thông minh nhưng tăm tối nhất của thế giới đã quyết định tự sát bằng thuốc độc cyanide khi biết rằng mình đã thất bại. Trong cuộc đời mình, Hitler với tham vọng bá chủ thế giới của mình đã giết chết không biết bao nhiều người Do Thái và cả những người Đức nhưng cuối cùng cũng phải kết thúc cuộc đời mình một cách nhục nhã trong căn hầm bí mật tại Magdeburg rồi bị hỏa thiêu và vứt tro xuống sông Elbe. Cho dù vậy, có rất nhiều người tin rằng Hitler không tự tử mà đã được đưa sang Argentina hoặc Tây Ban Nha và tiếp tục sống ở đó. Mới đây, KGB xác nhận đã hỏa thiêu hài cốt Hitler và vứt xuống sông, qua đó khẳng định việc Hitler tự tử và chết vào năm 1945 là sự thật. 

Previous post:

Next post: