10 nụ hôn nổi tiếng nhất thế giới

05/02/2010 · 7 comments - 11,132 views

in Chiến tranh,Nghệ thuật,Người nổi tiếng,Phim ảnh

Những nụ hôn vì tình yêu thì luôn đẹp và rực rỡ. Thế nhưng, đứng đầu trong số những nụ hôn nổi tiếng thế giới thì lại không phải là một nụ hôn vì tình yêu. Hãy xem nhé.

1.Nụ hôn phản Chúa của Judas. Kinh thánh kể rằng sau bữa ăn cuối cùng của Chúa, ngài và các đệ tử đã đi tới vườn Gethsemane. Tu sỹ Caiaphas đã trả cho Judas 30 nén bạc để phản bội Chúa Jesus. Khi hắn dẫn quân của mình tới vườn Gethsemane, Judas đã tiến lại gần Chúa và hôn Chúa để Caiaphas biết được ai là người cầm đầu. Chúa đã bị bắt, bị đóng đinh câu rút và đã hy sinh thân bản thân mình cho mục tiêu dài lâu hơn.

 

2.Nụ hôn ở quảng trường Times – New York. Đó là một nụ hôn cực đẹp, đẹp đến mức mà ai cũng nghĩ rằng đó là cảnh trong phim. Trên thực tế, Alfred Eisenstaedt đã chớp được khoảnh khắc tuyệt vời này tại quảng trường Thời đại (Times) ở New York trong ngày mà quân Nhật đầu hàng quân Đồng minh, đánh dấu sự kết thúc của thế chiến thứ II (V-J Day/Victory over Japan Day). Bức ảnh này đã được đăng trên rất nhiều tờ báo và trở thành biểu tượng của hòa bình, tình yêu và hy vọng. Có môt sự thật nho nhỏ rằng vào khoảnh khắc đó, người lính này đã hôn tất cả các cô gái trên quảng trường mà anh ta có thể hôn được vì quá sung sướng :mrgreen: .

(Src : Disney Princess Pictures)

3.Nụ hôn trong truyện cổ tích “Công chúa ngủ trong rừng”. Chắc hẳn hồi bé ai cũng đã đọc hoặc nghe câu chuyện này. Công chúa Aurora bị một bà phù thủy xấu bỏ bùa và phải ngủ trong rừng cho tới khi có một chàng hoàng tử đi qua và đặt một nụ hôn lên môi nàng. Đúng một trăm năm sau, một chàng hoàng tử đẹp trai đã xuất hiện và đánh thức công chúa dậy. Một nụ hôn của tình yêu và sự thức tỉnh phải không? Tuy vậy, nếu thực tế hai người mà lấy nhau thì công chúa hơn hoàng tử những 100 tuổi 8-O

 

4.Nụ hôn trong bức tượng The Kiss của Francois Auguste Rodin. Lấy cảm hứng từ Dante, Rodin đã sáng tác ra The Kiss (The White Kiss). Ban đầu, bức tượng này được đặt chung với nhóm tượng The Gate of Hell nhưng sau đó thì Rodin đã tách ra thành một tác phẩm riêng bởi theo ông, tác phẩm này là hoàn hảo và hoàn toàn có thể đứng một mình.

5.Nụ hôn đầu tiên trên phim ảnh. Đó là một nụ hôn dễ thương và có vẻ hơi ngượng ngịu trong bộ phim của Thomas Edison. Bản thân bộ phim này cũng có tên là The Kiss được sản xuất vào năm 1896. Quả thật nụ hôn đầu tiên chưa được đẹp cho lắm nhưng vì đó là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh nên nó rất nổi tiếng. :-?

6.Nụ hôn của Madonna và Britney Spears. Cả hai ca sỹ một già một trẻ tài năng này cũng đã gây ra quá nhiều scandal và không cần phải có nụ hôn này họ vẫn nổi tiếng. Trong lễ trao giải MTV Video Awards vào năm 2003, sau khi trình diễn bài hát nổi tiếng “Like a Virgin” của Madonna, hai ca sỹ này bất ngờ hôn nhau. Cho đến giờ, mọi người vẫn không hiểu tại sao lúc đó hai ca sỹ này lại hôn nhau :oops:

7.Nụ hôn của một cậu bé học cấp I. Năm 1996, một cậu bé mới học cấp I có tên Jonathan Prevette ở Bắc Carolina đã hôn lên má của bạn học cùng lớp. Tuy rằng nụ hôn này rất ngây thơ nhưng giáo viên của cậu bé đã nhìn thấy và đã báo cáo lên hiệu trưởng của trường. Bà hiệu trưởng Lisa Horne đã phạt cậu bé một ngày cấm túc. Câu chuyện này chưa nổi tiếng cho tới khi nó được phát đi trên radio và sau đó các cơ quan công quyền của Mỹ đã quyết định sửa lại luật để cấm học sinh cấp I không được hôn nhau (nếu hôn sẽ bị coi là hành vi quấy rối tình dục). Đôi khi các cơ quan này cũng quá rảnh phải không bạn? Trong một bài báo, Jonathan có nói rằng quả thật quá oan cho cậu bởi vì cậu được bạn gái ngồi cạnh đề nghị hôn lên má mình chứ đâu có chủ động làm việc đó. :-P

8.Nụ hôn ở bảo tàng có giá 1260 USD. Năm 1977, Ruth van Herpen đã hôn lên một bức tranh đen trắng của Jo Baer tại một bảo tàng ở vùng Oxford, Anh. Chuyện tệ hại xảy ra với Herpen khi cô dùng son môi quá đậm và kết quả là son môi của cô đã in vết lên tranh. 1260 USD là số tiền phải trả để phục hồi lại bức tranh này. Sau khi bức tranh được phục hồi, Herpen phân trần rằng bởi khi xem tranh, cô cảm giác bức tranh này quá “lạnh” nên cần phải hôn để động viên nó!

9.Nụ hôn đồng giới đầu tiên trên màn ảnh. Nếu nụ hôn trên phim ảnh đầu tiên là vào năm 1896 thì nụ hôn đồng giới đầu tiên được thể hiện trong bộ phim Sunday Bloody Sunday được phát hành vào năm 1971.Bộ phim này đã được đề cử tới 4 giải Oscar và đoạt 12 giải thưởng tại các liên hoan phim khác. Trái với nụ hôn của Madonna và Britney Spears, đây là nụ hôn giữa hai người đàn ông.

10. Nụ hôn ngược đời của Spider Man. Chắc hẳn không ít chàng trai sẽ muốn có cảm giác có một nụ hôn trong tư thế ngược đời giống với Spider Man như bạn xem ở phía trên. Một nụ hôn quá lãng mạn trong mưa phải không? Tuy vậy, nếu bạn không có khả năng treo ngược mình như Spide Man thì quả thật tôi nghĩ rằng nụ hôn này không dễ chịu một chút nào đâu. 

 • van_anh_2005

  xi

 • Thiensumaudong_min

  bua vua thui chu

 • Nuhoangsacdep_1997

  uk
  moi ng noi dung thiet

 • Van_anh_2005

  ok

 • Bongma_009

  toi ko thich chut nao ca

 • Nguyenleyenvi

  nham nhi het suc

 • Nguyenlegiang116

  bo tay

Previous post:

Next post: